ใครมีสูตรหรือวิธีการทำ "เนื้อแกะ" ไม่เห็นมีกลิ่นสาบบ้างครับ

พอผมไปตามร้านอาหารบางร้านมันมีเมนูเนื้อแกะ ปกติสั่งมากินแล้วมันอร่อยมาก นุ่ม ชุ่ม ลิ้น

เลยไปซื้อมาทำเองบ้าง ตอนนั้นอบในเตาอย่างเดียว แต่รู้สึกว่ามันมีกลิ่นเหม็นมาก เลยสงสัยว่าพวกตามร้านอาหารเขาทำไงอ่ะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่