กล้วยทอดอมน้ำมันมากเลยครับทำอย่างไรดี

เริ่มจากอุณภูมิส่วนตัวคิดว่าควบคุมดีแล้วนะครับ
เริ่มจาก หย่อนเปลือกกล้วยลงไปเทสดู มีฟองน้ำมัน
แล้วก็ค่อยหยดแป้งลงเทส 2-3 วินาที ฟู ผมก็ใส่กล้วยลงทอดทันที
แล้วลดไฟลงมาเป็นไฟกลาง

ปรากฏว่าทำกี่รอบก็ยังอมน้ำมันอยู่ดี...
เป็นไปได้ไหมว่า ใส่กะทิแป้งน้ำตาลลงไปในแป้ง อัตราส่วน 1:1:1 เลยทำให้ตัวแป้งอมน้ำมัน

แล้วถ้ามันอมน้ำมันจากตัวแป้ง ใช้เตาอบในการรีดน้ำมันจะได้รึเปล่าครับ?

ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่