เริ่มจากอุณภูมิส่วนตัวคิดว่าควบคุมดีแล้วนะครับ
เริ่มจาก หย่อนเปลือกกล้วยลงไปเทสดู มีฟองน้ำมัน
แล้วก็ค่อยหยดแป้งลงเทส 2-3 วินาที ฟู ผมก็ใส่กล้วยลงทอดทันที
แล้วลดไฟลงมาเป็นไฟกลาง
ปรากฏว่าทำกี่รอบก็ยังอมน้ำมันอยู่ดี...
เป็นไปได้ไหมว่า ใส่กะทิแป้งน้ำตาลลงไปในแป้ง อัตราส่วน 1:1:1 เลยทำให้ตัวแป้งอมน้ำมัน
แล้วถ้ามันอมน้ำมันจากตัวแป้ง ใช้เตาอบในการรีดน้ำมันจะได้รึเปล่าครับ?
ขอบคุณมากครับ
กล้วยทอดอมน้ำมันมากเลยครับทำอย่างไรดี
เริ่มจาก หย่อนเปลือกกล้วยลงไปเทสดู มีฟองน้ำมัน
แล้วก็ค่อยหยดแป้งลงเทส 2-3 วินาที ฟู ผมก็ใส่กล้วยลงทอดทันที
แล้วลดไฟลงมาเป็นไฟกลาง
ปรากฏว่าทำกี่รอบก็ยังอมน้ำมันอยู่ดี...
เป็นไปได้ไหมว่า ใส่กะทิแป้งน้ำตาลลงไปในแป้ง อัตราส่วน 1:1:1 เลยทำให้ตัวแป้งอมน้ำมัน
แล้วถ้ามันอมน้ำมันจากตัวแป้ง ใช้เตาอบในการรีดน้ำมันจะได้รึเปล่าครับ?
ขอบคุณมากครับ