ใช้หม้อสแตนเลส ทำขนม แล้วใส่เกลือลงไปในหม้อ หลังจากล้างมี จุดๆ ดวงๆ ที่ก้นหม้อ

คือปกติ ผมใช้หม้อเคลือบเซรามิค ลองมาเปลื่ยนหม้อสแตนเลส เพื่อให้ ทำได้เยอะขึ้นกว่าเดิมครับ แต่ลองทำแล้ว รสชาติเพี้ยนๆไปจากเดิม ทั้งๆที่ใส่เท่ากัน เหมือนที่ใช้หม้อเคลือเซรามิค ครับ แล้วตอนล้างมีจุดดวงๆ รุ้งๆ แบบนี้พอมีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างครับ

มือให้หัดทำอะครับผม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่