หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เค้กครีมธรรมดาปอนด์ละร้อย กับ เค้กครีมสดแท้อย่างดีปอนด์ละสี่ร้อย อันไหนอันตรายกว่า!!??
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ของหวาน
สุขภาพกาย
โภชนาการ
ภาพจาก : M Thai
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ครีม กับนม สด ต่างกันยังไง
พอดีจะทำมันบดครับ แต่ หาครีมไม่ได้ ใช้นมแทนได้ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 3062450
เค้กถูก กับ เค้กแพง ต่างกันตรงไหนคะ (นอกจากราคา)
เป็นคนชอบกินเค้กมากค่ะ แต่สงสัยว่า เค้กถูกกับเค้กแพงต่างกันยังไง เพราะเดี๋ยวนี้จะมีพวก เค้กนมสดชิ้นละ 25-35 บาท ที่ขายตามตลาดทั่วไป กับเค้กตามห้างชิ้นละ เกือบร้อย จนถึงหลายร้อย เลยสงสัยว่ามันต่างกัน
ดินสอกุด
เค้กนมสด จิงๆแล้ว รสชาติมันยังไง
เค้กนมสดที่แท้จิงๆ รสชาติมันเป็นยังไง มียี่ห้อไหนหรือที่ไหนให้เราไปซื้อกินบ้าง อยากได้รสชาติที่แท้จิง แล้วสูตรไหนที่เป็นเค้กสมสดจิงๆ เราจะลองทำเอง
mywindy
ส่วนใหญ่จะใช้บัตเตอร์ครีม หรือ วิปปิ้งครีมแต่งหน้าเค้กคะ
แล้วเวลาแต่งหน้าเค้กออกมามันแตกต่างกันไหม แล้วทำไมถึงเลือกใช้ มันไม่เหมือนกันยังไงคะ
สวยไม่สวย อยู่ที่ใจ
ครีมสด กับวิปปิ้งครีม มันไม่ใช่อย่างเดียวกันใช่มั้ยคับ
ตามความเข้าใจผม วิปครีมมี 2 อย่างคือ ครีมสด(daily) กับครีมไขมันพืช(non-daily) วิปปิ้งครีมก็ตามชื่อ ครีมที่ตีให้ขึ้นฟู ครีมสด = fresh cream ครีมที่ทำมาจากนมวัว มีไขมันอยู่ประมาณ30%ขึ้นไปเลยตีให้ขึ้นฟ
nomask
ใครพอทราบราคาเค้กนมสดบ้างคะ(ขนาด1ปอนด์ เค้กวันเกิด)
คือว่าจะตั้งราคาสั่งเค้กวันเกิดค่ะ แต่ไม่รู้จะตั้งราคายังไงคำนวณต้นทุนเป็นค่ะ แต่ไม่รู้ว่าเค้ก1ปอนด์จะใช้ครีมสดแต่งหน้ากี่กรัม ทำเเต่เค้กบัตเตอร์ครีมมาตลอดแล้วนานๆมากกกกกว่าจะมีคนสั่งเค้กวันเกิดเลยไม่
สมาชิกหมายเลข 4036972
การตีวิปครีมแต่งหน้าเค๊ก
การตีครีมแต่งหน้าเค๊กทำไมไม่ค่อยมีคนให้สูตรที่ทำจากแป้งน้ำตาลนมอะไรพวกนี้ มีแต่คนให้สูตรที่ใช้ครีมสด ครีมผงทั้งนั้น มันยากกว่ากันเยอะหรือครับ
สมาชิกหมายเลข 1512545
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
วันหยุด 28-1 อยู่บ้านไม่คิดจะเที่ยวไหนในช่วงวันหยุดสิ้นปีเพราะรอเที่ยววันธรรมดาแทนโดยใช้วันหยุด มีใครเหมือนกันมั้ย
แค่ไปตลาด ไปห้างใกล้บ้านก็ติดแหงกกลางถนนแล้ว ไปห้างไม่ได้เลย เพราะรถติดยาวมากกกก ตั้งแต่ตรงโน้น มาตรงนู้น คือเกือบสามร้อยเมตรเลย เห็นแล้วเพลีย แค่เห็นหน้าปากซอยแล้วรถติดเป็นพรึด คือเลี้ยวมอไซค์กลับเข้
สมาชิกหมายเลข 3079878
ทำไมเค้กโฮมเมดถึงแพงจังคะ??
เราซื้อเค้กโฮมเมดจากร้านๆนึ่ง ซื้อ1ปอนด์ ราคา550บาทเราไม่เคยซื้อเค้กโฮมเมดเลยค่ะ นี่ครั้งแรกไม่คิดว่าราคาจะสูงขนาดนี้ ส่วนเรฟที่ส่งให้จะเป็นเพียงครีมเค้กสีขาว มีวาดตัวการ์ตูน1ตัวไม่ยากค่ะ ตกแต่ง
สมาชิกหมายเลข 7236863
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ของหวาน
สุขภาพกาย
โภชนาการ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เค้กครีมธรรมดาปอนด์ละร้อย กับ เค้กครีมสดแท้อย่างดีปอนด์ละสี่ร้อย อันไหนอันตรายกว่า!!??
ภาพจาก : M Thai