เราเพิ่งไปกินแซลม่อนซาชิมิร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งนึง ไปที่ไรเค้าไม่เคยเสริฟปลาดิบแบบแช่แข็งให้ แต่คราวนี้ผิดหวังมากอยู่ดีๆก็เสริฟแบบแช่แข็งให้ซะงั้น ราคาก็ไม่ได้ถูก 5 ชิ้นตั้ง 330 บาท พอกินไปคำแรกเท่านั้นแหละเย็นไปทั้งปาก เราต้องรอให้ปลาที่เหลือละลายน้ำแข็งก่อนถึงจะกินได้ แต่บอกตรงๆเราหมดอารมณ์กินแล้วแหละ ถ้าจะซื้อแบบแช่แข็งมากินเราไปซื้อแม็คโครมาดีกว่ามั๊ย?
คือข้องใจมาก ถามผู้จัดการร้านว่า "ทำไมถึงเสริฟปลาแบบแช่แข็งให้อ่ะคะ มันยังเย็นอยู่เลย?" เค้าตอบกลับมาว่า"ยังเย็นอยู่หรอครับ" แล้วก็เดินไปไหนไม่รู้ ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
คือมันเป็นเรื่องปกติไปแล้วหรอคะที่เสริฟปลาดิบแบบแช่แข็ง? (ความจริงเรามีรูปนะแต่เราไม่ได้ยืนยันผ่านบัตรประชาชนเลยใส่ไม่ได้) หรือว่าเราไม่ได้กินปลาดิบบนห้างมานาน เค้าเลยเปลี่ยนนโยบายหรอคะแต่ส่วนตัวแล้วคงไม่ไปกินร้านนี้อีก เพราะเสียความรู้สึกมาก
ทำไมร้านอาหารญี่ปุ่นขึ้นต้นด้วย Z ถึงเซิร์ฟปลาดิบแบบแช่แข็งมาให้คะ?
คือข้องใจมาก ถามผู้จัดการร้านว่า "ทำไมถึงเสริฟปลาแบบแช่แข็งให้อ่ะคะ มันยังเย็นอยู่เลย?" เค้าตอบกลับมาว่า"ยังเย็นอยู่หรอครับ" แล้วก็เดินไปไหนไม่รู้ ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
คือมันเป็นเรื่องปกติไปแล้วหรอคะที่เสริฟปลาดิบแบบแช่แข็ง? (ความจริงเรามีรูปนะแต่เราไม่ได้ยืนยันผ่านบัตรประชาชนเลยใส่ไม่ได้) หรือว่าเราไม่ได้กินปลาดิบบนห้างมานาน เค้าเลยเปลี่ยนนโยบายหรอคะแต่ส่วนตัวแล้วคงไม่ไปกินร้านนี้อีก เพราะเสียความรู้สึกมาก