สปองจ์เค้กส้มในตำนาน สามารถลดเนยหรือใช้น้ำมันแทนได้มั้ยคะ

พอดีสงสัยน่ะค่ะ อยากให้เค้กอ้วนน้อยกว่านี้และนุ่มกว่านี้ เลยอยากถามดังนี้ค่ะ

1) ลดปริมาณเนยละลายได้มั้ยคะ จาก 80 อาจเหลือซัก 50-60
2) ใช้เนยกับน้ำมันผสมกันได้มั้ยคะ
3) ใช้น้ำมันแทนเนยไปเลย กรณีนี้ต้องอุ่นน้ำมันให้ร้อนด้วยใช่มั้ยคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่