เคยสงสัยไหมครับ ทำไมร้านที่ทำอาหารไม่อร่อยแล้วมาเปิดร้าน

ผมก็เคยกินอยู่หลายๆร้าน และให้โอกาสร้านโดยไปกินถึง3-4 รอบ แต่รสชาติเหมือนเดิม แม้แต่เมนูง่ายๆ ยังทำแย่เลย เหมือนกับคนทำอาหารไม่เป็น เจ้าของร้านไม่สงสัยเลยหรอครับ ว่าทำไมคนที่ร้านน้อยๆ และได้ชิมฝีมืออาหารของตัวเองหรือเปล่า ว่ามันโอเคไหม หรือมีคนบอกว่าทำอาหารอร่อย บอกให้มาเปิดร้าน
อยาก ความคิดของคนที่เป็นเจ้าของร้านอาหาร ว่าคิดยังไงกับกรณีนี้ครับ ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่