ผมก็เคยกินอยู่หลายๆร้าน และให้โอกาสร้านโดยไปกินถึง3-4 รอบ แต่รสชาติเหมือนเดิม แม้แต่เมนูง่ายๆ ยังทำแย่เลย เหมือนกับคนทำอาหารไม่เป็น เจ้าของร้านไม่สงสัยเลยหรอครับ ว่าทำไมคนที่ร้านน้อยๆ และได้ชิมฝีมืออาหารของตัวเองหรือเปล่า ว่ามันโอเคไหม หรือมีคนบอกว่าทำอาหารอร่อย บอกให้มาเปิดร้าน
อยาก ความคิดของคนที่เป็นเจ้าของร้านอาหาร ว่าคิดยังไงกับกรณีนี้ครับ ขอบคุณครับ
เคยสงสัยไหมครับ ทำไมร้านที่ทำอาหารไม่อร่อยแล้วมาเปิดร้าน
อยาก ความคิดของคนที่เป็นเจ้าของร้านอาหาร ว่าคิดยังไงกับกรณีนี้ครับ ขอบคุณครับ