คือมีแจ่วบองเยอะมากแต่ไม่ค่อยถูกปาก ปกติชอบอาหารอีสานมากๆ ความรู้สึกเหมือนกะปิจิ้มมะม่วงมากกว่า มันเค็มนิดๆหวานด้วยแต่เผ็ดมาก
ไม่เหมือนที่เคยทานมันจะเค็มๆนัวๆไม่รู้น้ำพริกปลาร้ากะแจ่วบองอันเดียวกันมั้ย 😂😂😂
จะปรุงก็กลัวพังไปเลยเพราะไม่เก่งทำอาหาร
เอามาประยุกต์ทำอะไรดีคะ จะทิ้งก็เสียดาย เก็บไว้ก็ไม่มีใครกิน ช่วยคิดเมนูหน่อยค่า
แจ่วบองเหลือเยอะเอามาทำอะไรดีคะ
ไม่เหมือนที่เคยทานมันจะเค็มๆนัวๆไม่รู้น้ำพริกปลาร้ากะแจ่วบองอันเดียวกันมั้ย 😂😂😂
จะปรุงก็กลัวพังไปเลยเพราะไม่เก่งทำอาหาร
เอามาประยุกต์ทำอะไรดีคะ จะทิ้งก็เสียดาย เก็บไว้ก็ไม่มีใครกิน ช่วยคิดเมนูหน่อยค่า