บาร์บีคิวร้อนๆ ปิ้งบนเตาที่กำลังลุกแดง เป็นอะไรที่เข้ากับอากาศช่วงปลายปีนี้ที่สุดแล้ว
ห้องอาหาร Public @ โรงแรม AVANI Atrium Bangkok เลยจัดธีมบุฟเฟ่ต์เป็น
"บาร์บีคิวนานาชาติ" มีเฉพาะคืนวันศุกร์ – เสาร์ ตลอดเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม 2559 ธีมดีๆ แบบนี้ ฮูกน้อยพากิน ก็ไม่ยอมพลาดไปลิ้มลองความอร่อย
การตกแต่งห้องอาหารเป็นสไตล์ Temporary ที่ผสมผสานความทันสมัยให้เข้ากับความเป็นไทย มีศาลากลางน้ำ กินอาหารไปฟังเสียงน้ำไป ชิลสุดๆ
ธีมไลน์บาร์บีคิวนานาชาติ ขนกันมาเป็นคาราวานทั้งหอยเชลล์ ปลาหมึก กุ้ง มินิเบอร์เกอร์ที่สามารถเลือกได้ทั้งเนื้อ และไก่ ไส้กรอกสไตล์เยอรมันและอิตาเลียน สะเต๊ะเนื้อหรือหมู ทิคก้าไก่ เบคอนพันหน่อไม้ฝรั่ง เบคอนพันเห็ดเข็มทอง ส่วนน้ำจิ้มมีให้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นสะเต๊ะ บาร์บีคิวและมัสตาร์ด น้ำจิ้มซีฟู้ด ซอสพริกและสะระแหน่สไตล์อินเดีย
สันคอหมูย่าง
ซี่โครงหมูอบหมักซอส
[SR] งานดีต่อกระเพาะ! บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวนานาชาติ @ห้องอาหาร Public
บาร์บีคิวร้อนๆ ปิ้งบนเตาที่กำลังลุกแดง เป็นอะไรที่เข้ากับอากาศช่วงปลายปีนี้ที่สุดแล้ว ห้องอาหาร Public @ โรงแรม AVANI Atrium Bangkok เลยจัดธีมบุฟเฟ่ต์เป็น "บาร์บีคิวนานาชาติ" มีเฉพาะคืนวันศุกร์ – เสาร์ ตลอดเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม 2559 ธีมดีๆ แบบนี้ ฮูกน้อยพากิน ก็ไม่ยอมพลาดไปลิ้มลองความอร่อย
การตกแต่งห้องอาหารเป็นสไตล์ Temporary ที่ผสมผสานความทันสมัยให้เข้ากับความเป็นไทย มีศาลากลางน้ำ กินอาหารไปฟังเสียงน้ำไป ชิลสุดๆ
ธีมไลน์บาร์บีคิวนานาชาติ ขนกันมาเป็นคาราวานทั้งหอยเชลล์ ปลาหมึก กุ้ง มินิเบอร์เกอร์ที่สามารถเลือกได้ทั้งเนื้อ และไก่ ไส้กรอกสไตล์เยอรมันและอิตาเลียน สะเต๊ะเนื้อหรือหมู ทิคก้าไก่ เบคอนพันหน่อไม้ฝรั่ง เบคอนพันเห็ดเข็มทอง ส่วนน้ำจิ้มมีให้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นสะเต๊ะ บาร์บีคิวและมัสตาร์ด น้ำจิ้มซีฟู้ด ซอสพริกและสะระแหน่สไตล์อินเดีย
สันคอหมูย่าง
ซี่โครงหมูอบหมักซอส