อยากทราบเรื่องการบีบบัตเตอร์ครีมเค้กค่ะ แนะนำหน่อยนะคะ

คือเราได้ไปเรียนการบีบดอกไม้มาค่ะ แล้วคือกลับบ้านมาก็อยากฝึกบีบเพิ่ม เพราะตอนไปเรียนรู้สึกว่าตัวเองยังบีบได้ไม่สวย แล้วประเด็นคือสูตรบัตเตอร์ครีมที่เรียนมามันเป็นสูตรที่ใช้เนยสดแท้ ก็เลยเกิดปัญหาละลายเร็ว และบีบซ้ำอย่างมากก็ได้แค่2ครั้ง(และราคาเนยสดแท้ก็ราคาสูง) จึงอยากได้สูตรที่เป็นตัวแทนในการฝึกบีบดอกไม้และประหยัดค่าใช้จ่าย และสามารถนำมาบีบซ้ำๆได้(คือแค่อยากฝึกบีบเฉยๆค่ะ) คิดว่าจะลองใช้มาการีนมาบีบแทนเพื่อฝึกฝีมือไปก่อน แต่ไม่รู้ว่าจะทำได้มั้ย อยากขอคิดเห็นจากผู้รู้หน่อยค๊า ว่าจะใช้อะไรแทนเนยสดดีคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่