สงสัยครับ พวกชีสที่ร้านปิ้งย่าง ชาบู นี่เค้าเอาชีสอะไรมาให้กินเหรอครับ ทำไมมันเยอะจัง เค้าคุ้มกันเหรอครับ

เห็นชีสที่ใช้ทำพิซซ่าตามแมคโครขายก้อนนึง(ยี่ห้อเอโร่ ก้อนละประมาณ 700  ถ้าจำไม่ผิด) ราคาก็เอาเรื่องอยู่ ที่ขายแบ่งก็แพ็คละร้อยสองร้อยได้มาหย่อมเดียว

พวกร้านที่ใช้เป็นจุดขายเค้าเอาชีสอะไรมาให้กินกันครับ สงสัย

ปล.(นอกเรื่อง) กระแสเห่อชีสนี่มันเยอะเกินไปรึป่าวครับ เอะอะชีสๆๆๆ ปิ้งย่างนี่ยังไม่เท่าไหร่ แต่งึดตรงชาบูเนี่ยแหละเอาชีสลงไปต้มให้ชีสละลาย คือมันเหนือสามัญสำนึกเกินไป นึกภาพชีสต้มในหม้อคีบขึ้นมากินกับผักบุ้ง

ยังไม่รวมเพิ่งไปเห็นเบอร์เกอร์เจ้านึง ชีสนี่ไหลเยิ้มเหมือนลาวาพาดผ่านเนื้อไหลพาดลงมานอนกองบนเขียงเป็นก้อน

แต่ที่พีคสุดก็น่าจะเป็นร้านปิ้งย่างซีฟู้ดชีสสายรุ้ง ที่เอาชีสไปย้อมสี เป็นสีชมพูสีฟ้า ลองนึกภาพดูนะครับ ชีสสีฟ้ากับสีชมพู(ฟ้าจัดชมพูดจัด) อยู่บนเตาแล้วกำลังละลายแบบเดือดปุดๆ

ซึ่งดูแล้วมันไม่ได้สื่อถึงความน่ากินแม้แต่น้อย มันดูน่ากลัว

ก็ยังมีคนมาคอมเม้นแล้วแท็กเพื่อนบอก ป่ะๆๆ ไปกินกันๆ  

เค้าจะเห่ออะไรกันขนาดนั้น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่