[CR] TOKYO's BEAN TO BAR พาชม 5 ร้านช็อคโกแลตคั่วเองในกรุงโตเกียว

สวัสดีครับ
วันนี้ผมจะพาทุกๆท่าน ไปชม ไปชิม

ร้านช็อคโกแลตในโตเกียว
ที่ทำช็อคโกแลตเอง ตั้งแต่ขั้นตอนการคั่วเมล็ด cacao

หรือที่เรียกกันว่า ร้านช็อคโกแลตแบบ "Bean to Bar"



ก่อนอื่น คงต้องออกตัว ทำความเข้าใจกันก่อน
ว่าผมเอง ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้
หากเป็นเพียงผู้ที่ชอบรับประทาน และมีโอกาสได้ชิมบ้าง
จึงเอามาเล่าสู่กันฟัง เผื่อคนที่สนใจ

หากมีข้อมูลผิดพลาดประการใด ก็แจ้งเตือนกันได้ ยินดีแก้ไขในทันที

^_^
ชื่อสินค้า:   BEAN TO BAR CHOCOLATE
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่