ปรึกษาการทำสเต็ก

สเต็กปลา
ควรใส่จันทน์เทศเพื่อดับกลิ่นคาวตอนไหน
    - ตอนกำลังหมักหรือทำเสร็จแล้ว

   สเต็กหมู ไก่
   ต้องหมักด้วยน้ำมันมะกอกกี่นาทีถึงจะทำให้เนื้อนุ่ม แล้วใส่เยอะแค่ไหน
    แล้วมีอะไรอีกบ้างที่ทำให้เนื้อนุ่ม

   ปล.ช่วยแนะนำการทำซอสพริกไทยดำไว้ราดกับสเต็กด้วยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่