[CR] กุ้งแม่น้ำ...อบด้วยหม้ออบลมร้อน

กุ้งแม่น้ำ...อบด้วยหม้ออบลมร้อน

กุ้งแม่น้ำ...อบด้วยหม้ออบลมร้อน หน้าตาก็พอใช้ได้ค่ะ

1.    เตรียมกรรไกร+ มีด+ กุ้งก้ามกราม ล้างให้สะอาด ตัดหนวดให้สวยงาม


2.    ใช้กรรไกรตัดเปลือกหัวกุ้ง

3.    ใช้มีดผ่าหลังกุ้งตามแนวกรรไกรที่เราตัดเปลือกหัวกุ้งเอาไว้  ดึงเส้นดำกลางลำตัวออก  นำกุ้งใส่จานตามภาพ


4.    อบด้วยหม้ออบ อุณหภูมิ 200 องศา นาน 7 นาที (ปล.วางจานในตระแกรงต่ำนะคะ)
        (หม้ออบลมร้อน IMARFLEX IB-703 12L)



5.    เสร็จแล้วก็จะได้กุ้งที่สวยงามตามภาพค่ะ



ฟินฟินฟินฟินฟินฟิน
ชื่อสินค้า:   กุ้งแม่น้ำ / หม้ออบลมร้อน IMARFLEX IB-703 12L
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่