หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
๖.. เอาบราวนี่มาฝากค่ะ ..๙
กระทู้สนทนา
เบเกอรี่
สวัสดีค่ะ ไม่ได้ตั้งกระทู้นานมาก ลืมเซเลบตะเข็บชายแดนคนนี้หรือยังคะ 555 วันนี้กลับมาทักทายด้วยบราวนี่ค่ะ สูตรของคุณอ้วนดำค่ะ เพิ่มช๊อกชิพจากสูตรอีก 30 กรัม และโรยอัลมอนด์สไลด์ และเมล็ดมะม่วงหิมพานต์เพิ่มค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
บราวนี่สูตร คุณอ้วนดำปึ๊ดปื๋อ สามารถใส่ช๊อกโกแลตเพิ่มได้ไหมคะ
จากสูตรของ คุณอ้วนดำปึ๊ดปื๋อ ที่ใช้ผงโกโก้ แต่ถ้าเราอยากใส่ช๊อกโกแลตเพิ่ม สามารถทำได้ไหมคะ ควรใส่ปริมาณเท่าไหร่ดี หรือไม่ใช้ช๊อกโกแลตแทนผงโกโก้ได้ไหมคะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่าา :)
stong129
ขนมปังหญ้าฝรั่นไส้อัลมอนด์บด เตรียมฉลองคริสต์มาส
เทศกาลคริสต์มาสมาถึงอีกแล้ว เวลาเดินไวจริงๆ แป๊บเดียวจะสิ้นปีอีกแล้ว เมื่อถึงเทศกาลคริสต์มาส ขนมที่มีส่วนประกอบของหญ้าฝรั่นก็กลับมาบูมอีกรอบ วันนี้เลยจะมาชวนทำขนมปังหวานหญ้าฝรั่น ใส่ไส้อัลมอนด์บดค่ะ
สวยสุดซอย
ทำบราวนี่. มาให้ชิมกันครับ
วันนี้หลังเลิกงาน.อยากกินบราวนี่.เลยทำกินเองครับ. วัตถุดิบ.แป้งเค้ก. 100 กรัม ผงฟู. 2 ช้อนชา . ไข่ไก่. 4 ฟอง . เนยสด. 200 กรัม . ช็อกโกแลตแท่ง.200 กรัม (สูตรจริงๆ.ผงโกโก้.20กรัม) . เม็ดมะม่วงหิมพานต์
suwijaknook
มาทำขนมปังกรอบหน้าบราวนี่กันค่ะ
วันนี้มาชวนทำขนมปังกรอบหน้าบราวนี่กันค่ะ ถ้าเบื่อๆกับขนมปังกรอบหน้าเนยน้ำตาล หรือหน้ากระเทียมแล้ว มาลองหน้าบราวนี่ดูค่ะ จะอบแห้งๆหรือจะอบแบบเนื้อหนึบๆก็ได้ค่ะ ตามชอบเลย แถมท็อปปิ้งอีก อร่อยมากๆค
รุ้งเปลี่ยนสี
วันนี้ป้าเลยมีเมนูขนม “คุกกี้ดอกทานตะวัน”😋😋 มาฝากทุกท่าน น่าทานมากๆเลยค่ะ
วันนี้ป้าเลยมีเมนูขนม “คุกกี้ดอกทานตะวัน”😋😋 มาฝากทุกท่าน น่าทานมากๆเลยค่ะ คุกกี้กรอบอร่อย มีเกสรตรงกลางเป็นคาราเมลเม็ดมะม่วงหินพานต์หักเล็ก คุกกี้อร่อยลองฝึกท
ป้ามารายห์
วันนี้ป้ามีเมนู "ชิฟฟ่อนข้าวปั้นชาเขียว" น่ารักน่าทานมากค่ะ มาเตรียมวัตถุดิบส่วนผสมทำพร้อมกับป้าเลยจ้า
มาแล้วจ้า "ชิฟฟ่อนข้าวปั้นชาเขียว" เตรียมวัตถุดิบส่วนผสมทำพร้อมกับป้าเลยจ้า 👉ส่วนผสมเนื้อเค้ก ขนาดพิมพ์ถาด 25x 25 ซ.ม. (ส่วนผสมของไข่แดง) 1. ไข่แดง
ป้ามารายห์
มีใครเคยกินมะม่วงหิมพานต์เคลือบช๊อกโกแล๊ตรึป่าวค่ะ ซื้อที่ไหน
ว่าจะลองฝึกทำสูตรเคลือบช๊อกโกแลตค่ะ แต่อยากซื้อมาลองชิมก่อน เพราะว่าปัจจุบันทำสูตรกรอบแก้วโอวัลตินกับนมสดน้ำผึ้งขาย เลยอยากทำเมนูใหม่ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1258847
ถามเกี่ยวกับการทำบราวนี่(สูตรคุณบ่งบ๊ง)หน่อยครับ
จากกระทู้นี้ http://ppantip.com/topic/30781379 คือผมงงว่าไอ้ช๊อกโกแล๊ตชิบ นี่ใส่ตอนไหนครับ? ใส่ตอนละลายเนย,ช๊อกโกแลต? หรือว่าใส่หลังผสมแป้งแล้ว? เพราะวิธีทำไม่เห็นมีบอก แต่ดูในรูปเหมือนจะใส่ทีหลังสุดเ
merrisia
ท๊อฟฟี่เค้ก เนื้อชิฟฟ่อน | หน้าบาง หวานน้อย #คนกลัวอ้วน | Toffee cake recipe
🍰ท๊อฟฟี่เค้ก เนื้อชิฟฟ่อน เนื้อเค้กนุ่มๆ หวานน้อย* หน้าเค้กไม่หนาแต่ยังคงความอร่อย เอาใจ 💕คนกลัวอ้วนค่ะ😊 จาก Ep.9 (สูตรใช้ถาดอบขนาด 8x12 นิ้ว / ใช้ขนาด 10x10 นิ้ว แทนได้) มีเพื่อนบางคน มีข้อจำกัดของพิ
สมาชิกหมายเลข 8138924
ถามบราวนี่สูตร คุณอ้วนดำปีดปื๋อ
จากสูตร เนย ใช้ 160 กรัม สามารถลดเนยลงได้อีกมั้ยคะ และถ้าลดเนยแล้วจะมีผลอะไรรึป่าวคะ
สมาชิกหมายเลข 789633
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
๖.. เอาบราวนี่มาฝากค่ะ ..๙