หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมเวลาเอานมหมักไก่ แล้วนำเข้าไมโคเวฟ นมเปลี่ยนเป็นนำ้ใสๆ
กระทู้คำถาม
ทำอาหาร
วิทยาศาสตร์
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ข้าวหมกไก่ วันหยุด
ข้าวหมกไก่ วันหยุด วันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม 2568 แนะนำอาหารวันนี้ ทำข้าวหมกไก่ ต้มน่องไก่ ใส่เครื่องเทศ นำน้ำต้มไปหุงข้าว มีสีเหลืองกลิ่นหอม ทำเค
สมาชิกหมายเลข 2148931
ตับไก่ระเบิด เพราะไมโคเวฟ
เอาตับไก่เข้าไมโคเวฟ ไปประมาณ 3 นาทีมันก็ระเบิดออกหลายๆที กระจายเต็มตู้ไมโคเวฟเลยเพราะอะไรครับ
สมาชิกหมายเลข 5138028
ไก่ย่างไมโคเวฟ สูตรหมักไก่เลียนแบบไก่ย่างวิเชียรบุรีค๊าา
**ตอนแรกกะมาอวด ฝีมือการทำอาหารตัวเอง ตอนนี้ เป็นกระทู้ให้ความรู้เรื่องไมโครเวฟไปซะแล้ว 555** ขอโทษที่ตั้งกระทู้คลุมเครือ เราก้อเรียกไมโครเวฟแบบนี้ว่าไมโครเวฟหมดเลย ลืมนึกไปว่ามันมีระบบเฉพาะของมันเนา
praifon_naja
หมักไก่
ผมจะหมักอกไก่นมสด นมที่เหลือจากหมักไก่เสร็จแล้วเอาไปหมักต่อได้ไหมครับ หรือทิ้งอย่างเดียวเลย
สมาชิกหมายเลข 3422309
🥰🌺🐔🧄🧅🍊🥂🌼 @@...(*_*)ปีกไก่ซอสส้ม(*_*)...@@🥰🌺🐔🧄🧅🍊🥂🌼
😍🌼🍺🍊🐔🧄วันนี้ขอนำเสนอ ปีกไก่ซอสส้ม เมนูไก่กรอบกรุบ ๆ ชุ่มฉ่ำด้วยน้ำซอสส้มเข้มข้น รสชาติเปรี้ยวอมหวาน หอมกลิ่นส้ม จะกินคู่กับข้าวสวยหรือจะกินเปล่า ๆ ก็ได้ ปีกไก่ซอสส้ม นั้
สมาชิกหมายเลข 3902534
ปีกไก่ย่างร้อนๆ จากหม้อทอดไร้น้ำมัน พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ
วันนี้ชวนทุกคนมาทำปีกไก่ย่างจากหม้อทอดไร้น้ำมันค่ะจริงๆ แล้วอยากจะจุดเตาย่างไก่มาก แต่เกรงใจบ้านข้างๆ จะสำลักควันก็เลยใช้หม้อทอดไร้น้ำมันทำค่ะในส่วนวิธีทำนะคะ วันนี้จะใช้ปีกไก่เต็มจำนวน 1 กก.ส่วนเครื่
แม่มณีมีของกิน
กินข้าวเช้ากัน..เมนูวันนี้ไก่ย่างงงงง😙
เมื่อวานน่อง วันนี้สะโพกล้วนๆ ไก่หมักอายุ3 วัน ย่างเตาอบรมร้อนไฟ185สัก30 นาที 15-20นาทีเปิดออกมากลับด้านหน่อยนึง รีดน้ำมันออกได้ดี เนื้อแห้งไม่มาก ลูกสาวชอบเนื้อฉ่ำ ส่วนลูกชายไม่เคยเกี่ยง +น้ำจิ้มแจ่ว
แก้วหนึ่งใบกับเบียร์สองขวด
กินข้าวเช้ากัน...เมนูวันนี้ข้าวผัด(อีกแล้ว)และกลับมาประกอบอาชีพหลักย่างไก่🤣
หมักไว้สองวัน เมื่อวานเย็นว่าจะย่างแต่ขี้เกียจเปลี่ยนมาย่างเช้าแทนละกัน มีนส.1ที่เหลือน่องล้วนเพราะแยกสะโพกไว้อีกกระอับ และเช้านี้มีเมนูสิ้นคิดแบบข้าวผัด(อีกแล้ว) วัตถุดิบก็ปลาเหลือสุดท้ายละ หมู
แก้วหนึ่งใบกับเบียร์สองขวด
... เส้นข้าวซอยผัดไก่นุ่ม เมนูอร่อย จากวัตถุดิบเก็บเล็กผสมน้อย ดัดแปลงจากของที่มีในบ้านค่ะ 🧡💛💚
.. วัตถุดิบและเครื่องปรุง - เส้นข้าวซอยต้มสุก- ซอสปรุงสำเร็จสำหรับผัด - สะโพกไก่หมักแล้ว - หอมแดงตำหยาบๆ - แครอท- เห็ดหอม- กะหล่ำปลี- ผักกวางตุ้ง ⭐ ซอสปรุง
Ananya Amy_1994
กินข้าวเช้ากันเมนูวันนี้..ข้าวต้มเหมาะกับอากาศเย็นๆยามเช้า😙
เหลือสองคน เพราะเด็กยักษ์ไปเข้าค่าย อาหารเช้าเลยเอาแบบง่ายๆ ทั้งกินง่าย ทำง่าย ย่อยง่ายด้วย ไม่ยาก ข้าวเย็นเหลือๆในตู้เย็น1 ถ้วย หมูสับหมักสูงวัย ไก่หมัก กุ้งแห้ง หมึกไหว้ แครอท รากผักชี ต้นหอมผักชี
แก้วหนึ่งใบกับเบียร์สองขวด
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
วิทยาศาสตร์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมเวลาเอานมหมักไก่ แล้วนำเข้าไมโคเวฟ นมเปลี่ยนเป็นนำ้ใสๆ