ขอสอบถามปัญหาหน่อยค่ะ พอดีอบขนมปังแซนวิช ใช้ไฟบนล่าง ตั้งไฟ 180 ตั้งเวลา 10 นาที ก่อนอบวอร์มเตาก่อน แล้วค่ะ แต่ไม่ทราบว่าทำไมขนมปังถาดล่างถึงไหม้คะ เตาอบขนาด 42 ลิตรค่ะ มีใครพอมีวิธีแก้ไหมคะ ทำยังไงให้อบได้ 2 ถาด เพราะอบทีละถาดเแลืองไฟมากคะ เครื่องนี้ไฟ 1,800 วัตต์ค่ะ
เตาอบ อบขนม 2 ถาด ทำไมถาดล่างถึงไหม้คะ