บิงซูโฮมเมด น้ำแข็งใสสไตล์เกาหลี ทำกินเองที่บ้านคะ
ส่วนผสมและผลไม้
นมสด 250 กรัม
วิปปิ้งครีม 250 กรัม
น้ำเชื่อม 250 กรัม (น้ำตาล 3 ช้อนโต๊ะ)
นมข้น
อัลมอนด์สไลด์
แตงโม
โกลเด้น ฮันนี่ เมล่อน
เครื่องทำน้ำแข็งใส
นมสด วิปปิ้งครีม น้ำเชื่อม ผสมให้เข้ากัน
เทใส่พิมพ์นำไปแช่ช่องฟรีซ
แกะน้ำแข็งออกจากพิมพ์ นำไปใส่ในเครื่องทำน้ำแข็งไส (ดูจากรูปหรือวีดีโอ)
เรียงผลไม้บนเกล็ดน้ำแข็ง โรยอัลมอนด์สไลด์
เพิ่มความอร่อยด้วยนมข้น (ขาดแต่ไอศครีม)
เอาช้อนมาตักกินได้เลย^^
กด subscribe ติดตามช่องยูทูปของ Kitty Chef ด้วยนะคะ
http://goo.gl/Yvo763
ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่คะ
Facebook:
https://www.facebook.com/kittychefchannel/
Google + :
https://plus.google.com/+KittyChef
โฮมเมด บิงซูเมลอน Melon Bingsu น้ำแข็งใสเกล็ดหิมะสไตล์เกาหลี
ส่วนผสมและผลไม้
นมสด 250 กรัม
วิปปิ้งครีม 250 กรัม
น้ำเชื่อม 250 กรัม (น้ำตาล 3 ช้อนโต๊ะ)
นมข้น
อัลมอนด์สไลด์
แตงโม
โกลเด้น ฮันนี่ เมล่อน
เครื่องทำน้ำแข็งใส
นมสด วิปปิ้งครีม น้ำเชื่อม ผสมให้เข้ากัน
เทใส่พิมพ์นำไปแช่ช่องฟรีซ
แกะน้ำแข็งออกจากพิมพ์ นำไปใส่ในเครื่องทำน้ำแข็งไส (ดูจากรูปหรือวีดีโอ)
เรียงผลไม้บนเกล็ดน้ำแข็ง โรยอัลมอนด์สไลด์
เพิ่มความอร่อยด้วยนมข้น (ขาดแต่ไอศครีม)
เอาช้อนมาตักกินได้เลย^^
กด subscribe ติดตามช่องยูทูปของ Kitty Chef ด้วยนะคะ
http://goo.gl/Yvo763
ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่คะ
Facebook: https://www.facebook.com/kittychefchannel/
Google + : https://plus.google.com/+KittyChef