โฮมเมด บิงซูเมลอน Melon Bingsu น้ำแข็งใสเกล็ดหิมะสไตล์เกาหลี

บิงซูโฮมเมด น้ำแข็งใสสไตล์เกาหลี ทำกินเองที่บ้านคะ


ส่วนผสมและผลไม้
นมสด 250 กรัม
วิปปิ้งครีม 250 กรัม
น้ำเชื่อม 250 กรัม (น้ำตาล 3 ช้อนโต๊ะ)
นมข้น
อัลมอนด์สไลด์
แตงโม
โกลเด้น ฮันนี่ เมล่อน

เครื่องทำน้ำแข็งใส


นมสด วิปปิ้งครีม น้ำเชื่อม ผสมให้เข้ากัน


เทใส่พิมพ์นำไปแช่ช่องฟรีซ


แกะน้ำแข็งออกจากพิมพ์ นำไปใส่ในเครื่องทำน้ำแข็งไส (ดูจากรูปหรือวีดีโอ)


เรียงผลไม้บนเกล็ดน้ำแข็ง โรยอัลมอนด์สไลด์


เพิ่มความอร่อยด้วยนมข้น (ขาดแต่ไอศครีม)


เอาช้อนมาตักกินได้เลย^^


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
กด subscribe ติดตามช่องยูทูปของ Kitty Chef ด้วยนะคะ
http://goo.gl/Yvo763
ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่คะ
Facebook: https://www.facebook.com/kittychefchannel/
Google + : https://plus.google.com/+KittyChef
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่