ปกติ ถ้าเป็นปลาแช่แข็ง เราก็เอาใส่เตาอบได้เลย ไม่ต้องทำละลายก่อน
แต่ด้วยความที่หม้ออบลมร้อนมันจะร้อนไวกว่า เลยไม่แน่ใจว่า ถ้าเป็นปลาทั้งตัวแช่แข็ง จะเอาใส่หม้อได้เลยเหมือนเตาอบไหม
หรือจะต้องวางไว้ข้างนอกให้น้ำแข็งละลายก่อน (แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเนื้อปลาจะเละไหม)
เพื่อน ๆ คิดอย่างไรคะ
หม้ออบลมร้อนนี่ ถ้าเป็นปลาทั้งตัวแช่แข็ง มันจะทำให้สุกได้เหมือนเตาอบไหมคะ
แต่ด้วยความที่หม้ออบลมร้อนมันจะร้อนไวกว่า เลยไม่แน่ใจว่า ถ้าเป็นปลาทั้งตัวแช่แข็ง จะเอาใส่หม้อได้เลยเหมือนเตาอบไหม
หรือจะต้องวางไว้ข้างนอกให้น้ำแข็งละลายก่อน (แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเนื้อปลาจะเละไหม)
เพื่อน ๆ คิดอย่างไรคะ