สงสัยอ่ะครับพวกวิตามินซี ที่เป็นเม็ดเล็กๆ ที่เคี้ยวได้ มีรสหวานๆเปรี้ยวๆ มันแตกต่างอย่างไรกับพวก blackmore Nat C พวกนี้ครับ
สมมุติว่า วิตามินซีแบบเคี้ยว 1 เม็ด มี Vit C 50 mg กินไป 20 เม็ด ถ้า เทียบกับ blackmore 1000 mg 1 เม็ดนี่ มันไม่สามารถเทียบกันได้เหรอครับ
ใครพอทราบอยากให้ช่วยอธิบายหน่อยได้มั้ยครับ งงมาก อยากรู้ว่าพวก Vit C ที่ความเข้มข้นสูง ที่ราคาแพงในท้องตลาด มันมีข้อดีเหนือวิตามินซีแบบที่เคยกินตอนเด็กๆ ที่มันหวานๆเปรี้ยวๆ ยังไงเหรอครับ ในเรื่องประสิทธิภาพครับ (ไม่นับเรื่องความหวาน รสชาติ ราคา น่ะครับ)
ขอบคุณล่วงหน้าครับ
วิตามินซีแบบเปรี้ยวๆ ที่ขายตามร้านสะดวกซื้อ กับ แบบพวก Nat C, Blackmore นี่ต่างกันยังไงบ้างเหรอครับในเรื่องประสิทธิภาพ
สมมุติว่า วิตามินซีแบบเคี้ยว 1 เม็ด มี Vit C 50 mg กินไป 20 เม็ด ถ้า เทียบกับ blackmore 1000 mg 1 เม็ดนี่ มันไม่สามารถเทียบกันได้เหรอครับ
ใครพอทราบอยากให้ช่วยอธิบายหน่อยได้มั้ยครับ งงมาก อยากรู้ว่าพวก Vit C ที่ความเข้มข้นสูง ที่ราคาแพงในท้องตลาด มันมีข้อดีเหนือวิตามินซีแบบที่เคยกินตอนเด็กๆ ที่มันหวานๆเปรี้ยวๆ ยังไงเหรอครับ ในเรื่องประสิทธิภาพครับ (ไม่นับเรื่องความหวาน รสชาติ ราคา น่ะครับ)
ขอบคุณล่วงหน้าครับ