ลอดช่องที่เป็นตัวสั้นๆทำยังไงคะ

กระทู้คำถาม
อยากทราบวิธีทำตัวลอดช่องไทยน้ำกะทิค่ะ

เท่าที่ทราบคือต้องกวนแป้งมาหยอดในพิมพ์กดใช่ไหมคะ แล้วจะได้ลอดช่องเป็นเส้นๆ

แต่ลอดช่องแบบที่เป็นตัวสั้นๆ ตามรูปที่แนบ(รูปจากเนตนะคะ) แบบนั้นต้องใช้พิมพ์อะไรคะ แล้วส่วนผสมแป้งเหมือนกันมั้ยคะ

พยามหาสูตรในเนตแล้วแต่ไม่เห็นมีใครทำตัวสั้นๆเลย เลยไม่แน่ใจว่าวิธีการทำเหมือนกันมั้ย

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่