สำหรับคนที่ทำอาหารครั้งแรกส่วนใหญ่คงจะไม่พ้นไข่เจียว ไม่ก็ไข่ดาว ซึ่งผมก็หนึ่งในนั้น
การทำไข่ดาว ถ้าคนทำเป็นหรือมืออาชีพคงตอกเข้าลงกระทะ รอแป๊ปนึงแล้วขึ้นกินได้ แต่ไม่ใช่ผม ไข่ดาวผมนี่พิถีพิถันมาก ตอกไข่ใส่ถ้วยเล็กๆ รอน้ำมันเดือดจนจะไหม้ แล้วเทลงไปแล้วกลับไข่ เท่านั้นแหละ ไข่แดงแตกขึ้นมาจะเรียกไข่เจียวก็ไม่ได้ ไข่ดาวก็ไม่เชิง สรุปมื้อนั้นต้องกินไข่อะไรไม่รู้ แต่ก็ภูมิใจครั้งแรกกับไข่ดาว ก็ไม่เลวร้าย 5555555 แล้วของทุกคนล่ะครับ อาหารครั้งแรกของทุกคนคืออะไรแชร์ๆกันมาครับ เผื่อจะลองทำ(ถ้ากล้าน่ะ) 5555555555
ทำอาหารครั้งแรก เป็นอะไรที่น่ากลัวที่สุดแหละ
การทำไข่ดาว ถ้าคนทำเป็นหรือมืออาชีพคงตอกเข้าลงกระทะ รอแป๊ปนึงแล้วขึ้นกินได้ แต่ไม่ใช่ผม ไข่ดาวผมนี่พิถีพิถันมาก ตอกไข่ใส่ถ้วยเล็กๆ รอน้ำมันเดือดจนจะไหม้ แล้วเทลงไปแล้วกลับไข่ เท่านั้นแหละ ไข่แดงแตกขึ้นมาจะเรียกไข่เจียวก็ไม่ได้ ไข่ดาวก็ไม่เชิง สรุปมื้อนั้นต้องกินไข่อะไรไม่รู้ แต่ก็ภูมิใจครั้งแรกกับไข่ดาว ก็ไม่เลวร้าย 5555555 แล้วของทุกคนล่ะครับ อาหารครั้งแรกของทุกคนคืออะไรแชร์ๆกันมาครับ เผื่อจะลองทำ(ถ้ากล้าน่ะ) 5555555555