ใครเป็นคนกำหนดข้อตายตัวของวัตถุดิบที่ใส่ในอาหาร?

สาวแว่น   ก่อนอื่นขอบอกก่อนเราเป็นคนนึงนะที่ชอบทำอาหารมาก เรียนเกี่ยวกับอาหารมา
    สงสัยมานานแสนนาน ใครเป็นคนกำหนดว่าอาหารอันนี้ ต้องมีวัตถุดิบอันนี้เป็นส่วนประกอบ   ทำไมต้องใส่อันนี้ ใส่อันนี้เพิ่มไปไม่ได้ ใส่อันนั้นแล้วถือว่าถูก ใส่อันนี้ก็ถือว่าผิด
เห็นตามร้านอาหารแต่ละที่ กิน 10 ร้าน บางทียังไม่เหมือนกันซักร้าน   แต่ทำไมเวลาเราทำเหมือนร้านที่เราเคยไปลองกิน อีกคนต้องหาว่าผิด  
เม่าเหม่อ   เม่ารังเกียจ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่