ก่อนอื่นขอบอกก่อนเราเป็นคนนึงนะที่ชอบทำอาหารมาก เรียนเกี่ยวกับอาหารมา
สงสัยมานานแสนนาน ใครเป็นคนกำหนดว่าอาหารอันนี้ ต้องมีวัตถุดิบอันนี้เป็นส่วนประกอบ ทำไมต้องใส่อันนี้ ใส่อันนี้เพิ่มไปไม่ได้ ใส่อันนั้นแล้วถือว่าถูก ใส่อันนี้ก็ถือว่าผิด
เห็นตามร้านอาหารแต่ละที่ กิน 10 ร้าน บางทียังไม่เหมือนกันซักร้าน แต่ทำไมเวลาเราทำเหมือนร้านที่เราเคยไปลองกิน อีกคนต้องหาว่าผิด
ใครเป็นคนกำหนดข้อตายตัวของวัตถุดิบที่ใส่ในอาหาร?
สงสัยมานานแสนนาน ใครเป็นคนกำหนดว่าอาหารอันนี้ ต้องมีวัตถุดิบอันนี้เป็นส่วนประกอบ ทำไมต้องใส่อันนี้ ใส่อันนี้เพิ่มไปไม่ได้ ใส่อันนั้นแล้วถือว่าถูก ใส่อันนี้ก็ถือว่าผิด
เห็นตามร้านอาหารแต่ละที่ กิน 10 ร้าน บางทียังไม่เหมือนกันซักร้าน แต่ทำไมเวลาเราทำเหมือนร้านที่เราเคยไปลองกิน อีกคนต้องหาว่าผิด