ตามหัวข้อครับ ถ้าเปรียบ ชีส เป็นอาหาร วัตถุดิบ ส่วนประกอบ หรืออะไรก็แล้วแต่ของอาหารไทย จะสามารถเปรียบได้กับอะไรครับ ?
ที่สนใจและสงสัยก็คือ ชีส มีหลากหลายประเภท และหลากหลายวิธีและขั้นตอนการนำไปบริโภค ยิ่งเห็นปริมาณการการผลิตที่ถือว่าเยอะมากๆแล้ว
ถ้าเทียบกับของไทยเราแล้ว จะมีสิ่งไหนที่เปรียบเทียบกันได้ครับ
ถ้าเปรียบ ชีส เป็นอาหาร วัตถุดิบ ส่วนประกอบ หรืออะไรก็แล้วแต่ของไทย จะสามารถเปรียบได้กับอะไรครับ
ที่สนใจและสงสัยก็คือ ชีส มีหลากหลายประเภท และหลากหลายวิธีและขั้นตอนการนำไปบริโภค ยิ่งเห็นปริมาณการการผลิตที่ถือว่าเยอะมากๆแล้ว
ถ้าเทียบกับของไทยเราแล้ว จะมีสิ่งไหนที่เปรียบเทียบกันได้ครับ