[CR] คนชอบทานเนื้อ (Meat lover) @ You hunt We cook, emquatier

เริ่มต้นมื้อนี้ด้วยหอยนางรม  “ฟิน เดอ แคลร์”



ถ่ายไม่ทัน เหลือแต่เปลือกครับ หอยนางรมที่นี่ตกตัวละ 99 บาท

เสร็จแล้วก็เดินไปเลือกเนื้อหรือหมูจากโซนขายเนื้อได้เลยครับ เลือกเสร็จก็ไปจ่ายเงินแล้วนำเนื้อมาให้เชฟปรุงอาหาร

โดยค่าปรุงคิดจานละ 100 บาท และถ้าอยากได้ซอสก็เพิ่มอีก 60-70 บาท ซึ่งมีให้เลือกทั้งซอสไวน์แดง, ซอสพริกไทย และน้ำจิ้มแจ่วแบบไทยๆ

จานแรก เลือกเนื้อแองกัส (Striploin) จากออสเตรเลีย ทานแบบโรยเกลือและพริกไทยเพื่อให้ได้รสสัมผัสและรสชาติของเนื้อ



จานต่อมา เป็นพอร์คช็อป ทานกับซอสไวน์แดง



จานสุดท้าย ลองจับคู่เนื้อ rib eye จากออสเตรเลียแบบไม่บ่ม มาทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วแบบไทยๆ

ชื่อสินค้า:   Steak เนื้อ @ Emquatier ใน Gourmet market
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่