เริ่มต้นมื้อนี้ด้วยหอยนางรม “ฟิน เดอ แคลร์”
ถ่ายไม่ทัน เหลือแต่เปลือกครับ หอยนางรมที่นี่ตกตัวละ 99 บาท
เสร็จแล้วก็เดินไปเลือกเนื้อหรือหมูจากโซนขายเนื้อได้เลยครับ เลือกเสร็จก็ไปจ่ายเงินแล้วนำเนื้อมาให้เชฟปรุงอาหาร
โดยค่าปรุงคิดจานละ 100 บาท และถ้าอยากได้ซอสก็เพิ่มอีก 60-70 บาท ซึ่งมีให้เลือกทั้งซอสไวน์แดง, ซอสพริกไทย และน้ำจิ้มแจ่วแบบไทยๆ
จานแรก เลือกเนื้อแองกัส (Striploin) จากออสเตรเลีย ทานแบบโรยเกลือและพริกไทยเพื่อให้ได้รสสัมผัสและรสชาติของเนื้อ
จานต่อมา เป็นพอร์คช็อป ทานกับซอสไวน์แดง
จานสุดท้าย ลองจับคู่เนื้อ rib eye จากออสเตรเลียแบบไม่บ่ม มาทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วแบบไทยๆ
[CR] คนชอบทานเนื้อ (Meat lover) @ You hunt We cook, emquatier
ถ่ายไม่ทัน เหลือแต่เปลือกครับ หอยนางรมที่นี่ตกตัวละ 99 บาท
เสร็จแล้วก็เดินไปเลือกเนื้อหรือหมูจากโซนขายเนื้อได้เลยครับ เลือกเสร็จก็ไปจ่ายเงินแล้วนำเนื้อมาให้เชฟปรุงอาหาร
โดยค่าปรุงคิดจานละ 100 บาท และถ้าอยากได้ซอสก็เพิ่มอีก 60-70 บาท ซึ่งมีให้เลือกทั้งซอสไวน์แดง, ซอสพริกไทย และน้ำจิ้มแจ่วแบบไทยๆ
จานแรก เลือกเนื้อแองกัส (Striploin) จากออสเตรเลีย ทานแบบโรยเกลือและพริกไทยเพื่อให้ได้รสสัมผัสและรสชาติของเนื้อ
จานต่อมา เป็นพอร์คช็อป ทานกับซอสไวน์แดง
จานสุดท้าย ลองจับคู่เนื้อ rib eye จากออสเตรเลียแบบไม่บ่ม มาทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วแบบไทยๆ