คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 7
หมูกรอบทำยากนะคะ ต้องเอาหมูสามชั้นมาต้มจนหนังเปื่อย เอาส้อมจิ้มที่หนังจนพรุนๆๆๆ เอาเกลือมา ตากแดดจนแห้ง แล้วถึงจะทอด ทอดแล้วก็ต้องคอยหลบน้ำมันที่ต้องกระเ็ดใส่อีก
อีกอย่าง หมูสามชั้นซื้อมา 1 กก. ทำหมูกรอบแล้วจะเหลือน้ำหนักแค่ 3 ขีดค่ะ แต่เวลาจ่ายต้นทุนคือ ราคาหมูที่ 1 กก.
อยากแนะนำให้เจ้าของกระทู้ลองทำหมูกรอบทานเองสักครั้งนึงจัง
อีกอย่าง หมูสามชั้นซื้อมา 1 กก. ทำหมูกรอบแล้วจะเหลือน้ำหนักแค่ 3 ขีดค่ะ แต่เวลาจ่ายต้นทุนคือ ราคาหมูที่ 1 กก.
อยากแนะนำให้เจ้าของกระทู้ลองทำหมูกรอบทานเองสักครั้งนึงจัง
สมาชิกหมายเลข 6935223 ขำกลิ้ง, Honesty and Integrity ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1040957 ถูกใจ, I know what I do ถูกใจ, tortores ถูกใจ, คิน * คาเนะ ถูกใจ, pumpkin&blackbeauty ถูกใจ, น้ำเปล่าหนึ่งแก้ว ขำกลิ้ง, JJ-Cher ถูกใจ, pandyDog ถูกใจรวมถึงอีก 2 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
อาหารตามสั่งประเภทผัดกะเพราจริงๆแล้วต้นทุนต่อจานมันประมาณเท่าไร เห็นบางที่จานละ 30 บาท บางที่ 45 บาท ใส่วัตถุดิบพอๆกัน?
เห็นว่าตรึงราคานี้ก็อยู่ได้ ไม่เอากำไรมาก เห็นลูกค้าอิ่มก็สุขใจ
เลยสงสัยว่าต้นทุนมันต้องต่ำกว่า 10 บาทแหงๆ
ไม่งั้นจะขายได้งัยจานละ10 บาท
ไม่ใช่อะไรหร๊อก เมื่อวานไปเจอกะเพราหมูกรอบร้านข้างทางแถวๆชลบุรี
ร้านธรรมด๊าธรรมดา แถมแมลงวันฝูงใหญ่จานละ 45 บาท
สงสัยใช้ใบกะเพราจากป่าหิมพานต์
ขอบคุณครับ