สอบถามครับ พอดีได้ที่ขายของ
แล้วแฟนคิดว่าจะทำสลัดขายช่วงเช้า เป็นชุดๆ
ขอคำแนะนำในการเตรียมผัก ผลไม้จากพี่ๆหน่อยครับ
เพราะไม่ค่อยมีความรู้ในเรื่องอาหารเท่าไหร่เลย
เวลาขายน่าจะช่วง 6.00 - 9.00
จะไปตลาดตี 4 - 5 กลับมาทำก็กลัวจะทำไม่ทัน
เลยคิดว่าจะซื้อผักตอนเย็น แล้วแพ็ค ตอนเช้าก็เอาไปขาย
ที่บ้านไม่มีตู้เย็น ขนาดใหญ่ที่จะพอใส่ผักผลไม้ได้เยอะๆ
พอจะมีวิธีเตรียมผักแบบไหนไหมครับ ที่จะทำให้สลัดผักและผลไม้ ที่จะนำไปขายในตอนเช้า
มีสภาพ สวยสด ไม่ดำ น่ารับประทาน ภายใต้อุปกรณ์เท่าที่มี
ขอบคุณพี่ๆ ที่เข้ามาตอบล่วงหน้าครับ
ขอบคุณครับ
ขอคำแนะนำ ในการเตรียมผัก ผลไม้ทำสลัดขาย
แล้วแฟนคิดว่าจะทำสลัดขายช่วงเช้า เป็นชุดๆ
ขอคำแนะนำในการเตรียมผัก ผลไม้จากพี่ๆหน่อยครับ
เพราะไม่ค่อยมีความรู้ในเรื่องอาหารเท่าไหร่เลย
เวลาขายน่าจะช่วง 6.00 - 9.00
จะไปตลาดตี 4 - 5 กลับมาทำก็กลัวจะทำไม่ทัน
เลยคิดว่าจะซื้อผักตอนเย็น แล้วแพ็ค ตอนเช้าก็เอาไปขาย
ที่บ้านไม่มีตู้เย็น ขนาดใหญ่ที่จะพอใส่ผักผลไม้ได้เยอะๆ
พอจะมีวิธีเตรียมผักแบบไหนไหมครับ ที่จะทำให้สลัดผักและผลไม้ ที่จะนำไปขายในตอนเช้า
มีสภาพ สวยสด ไม่ดำ น่ารับประทาน ภายใต้อุปกรณ์เท่าที่มี
ขอบคุณพี่ๆ ที่เข้ามาตอบล่วงหน้าครับ
ขอบคุณครับ