็High fructose corn syrup ทำมาจากส่วนไหนของข้าวโพดครับ มีกระบวนการอย่างไร

คิดผมไม่รู้สึกว่าข้าวโพดมันจะมีรสหวานเท่าไรเลย เมื่อเทียบกับพืชอื่นที่เอามาทำน้ำตาลเช่น บีทรูท หรือ อ้อย

เค้าเอาส่วนไหนของข้าวโพดมาทำเหรอครับ

หรือว่าเอามาจากข้าวโพดแล้วมา concentrate อีกทีหนึ่งครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่