ใครมีวิธีแนะนำให้ทำเต้าหู้นมสดเนื้อเนียนใส นุ่ม เด้ง บ้างค่ะ

พอดีทำเต้าหู้นมสดแล้ว ทำออกมาแล้วเนื้อเต้าหู้ไม่เนียนใส

ไม่เด้ง เป็นสีขุ่นเหลือง แข็ง ๆ ค่ะ

ใครมีวิธีที่ดี มีข้อมูลแนะนำด้วยนะค่ะ

อยากให้เป็นวุ้น ๆ ใส ๆ เนื้อ เนียน ๆ เด้ง ๆ ค่ะ

จะได้ดูน่ากิน

ฝากด้วยนะค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่