หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครมีวิธีแนะนำให้ทำเต้าหู้นมสดเนื้อเนียนใส นุ่ม เด้ง บ้างค่ะ
กระทู้คำถาม
ของหวาน
เบเกอรี่
สูตรอาหาร
ทำอาหาร
พอดีทำเต้าหู้นมสดแล้ว ทำออกมาแล้วเนื้อเต้าหู้ไม่เนียนใส
ไม่เด้ง เป็นสีขุ่นเหลือง แข็ง ๆ ค่ะ
ใครมีวิธีที่ดี มีข้อมูลแนะนำด้วยนะค่ะ
อยากให้เป็นวุ้น ๆ ใส ๆ เนื้อ เนียน ๆ เด้ง ๆ ค่ะ
จะได้ดูน่ากิน
ฝากด้วยนะค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ไวท์พุดดิ้ง ทรีโอเจลลี่ น้องหมีเนย มาจ้า
ไวท์พุดดิ้ง ทรีโอเจลลี่ น้องหมีเนย มาจ้า มาเจอกันเช่นเคย ต้นปีนี้ก็ได้เจอของอร่อยๆอีกเช่นเคย ไม่ได้มาเติมเต็มแค่ความอร่อยนะ ความน่ารักของน้องหมีเนยในเอื้อมมือก็มาคะ น้องหมีเนยมาแจกความสดใส ในเม
ปากกาดาว
ขอวิธีทำซุปเห็ดหอมสดให้น้ำซุปใส
ซุปไก่ตุ๋นเห็ดหอมสด ตอนต้มน่องไก่ช้อนฟองน้ำซุปก็ใสดีสีสวย แต่พอใส่เห็ดหอมสดตุ๋นไฟอ่อนต่อ 15 นาที น้ำซุปขุ่นทุกรอบเลย ลองไฟกลาง ไฟอ่อนก็สีขุ่นตลอด เห็ดหอมสดเราล้างน้ำและขยำเบาออก 2-3 น้ำ ก็ยังเป็นอยู่
ผ้าที่ทอค้างไว้
🥣🍄🟫โจ๊กเห็ดหอมหมูเด้ง🍄🟫🥣
🥣🍄🟫โจ๊กเห็ดหอมหมูเด้ง🍄🟫🥣 ถุงละ 40 บาท ได้เห็ดหอมตั้ง 5 ชิ้น นุ่ม ๆ ไม่เหนียว เนื้อโจ๊กเนียน ไม่เค็ม ชอบ ๆ ได้หมูเด้ง 4 บ้อง หอมพริกไทย เพราะเราโรยใส่
deauny
ต้มวุ้นยังไงให้สีใสแจ๋วเหมือนเค้กหยดน้ำญี่ปุ่นคะ ทำออกมาแล้วสีเหลืองขุ่นมาก
อยากทำวุ้นให้เป็นสีใสๆแบบเค้กหยดน้ำญี่ปุ่นอ่ะค่ะ แต่ลองทำออกมานี่นอกจากไม่ใสแล้วสียังออกเหลืองๆขุ่นๆด้วย ไม่สวยเลย - -" อันนี้คือวิธีที่ใช้ทำนะคะ ผงวุ้นตราโทรศัพท์ 1/2 ช้อนโต๊ะ แช่ในน้ำปกติ 500 ม
ซูมิฟคุม
Hidden Gems ในสนามกอล์ฟชื่อดังย่านเลียบด่วน ที่ไม่อยากให้เป็นแค่ร้านลับแล้ว
ALL DAY by Phothalai Bangkok ร้านลับ hidden gems ในสนามกอล์ฟชื่อดัง ย่านเลียบด่วน ที่ไม่อยากให้เป็นแค่ร้านลับแล้ว ขอแชร์ต่อบอกต่อเลยละกัน เพราะร้านนี้มีของดีจริง ทั้งอาหารอร่อ
มิกิชวนกิน
~ มาทำ 'เต้าหู้ไข่' กันเถอะ ~
~ มาทำ 'เต้าหู้ไข่' กันเถอะ ~ วันนี้มาอีกแล้ว คงไม่แคล้ว .. มีของกิน ทำไม่เคยจบสิ้น ก็มันฟิน .. เวลาทำ เมนูเต้าหู้ไข่ ส่วนที่ใช้ .. อยู่ประจำ สองถ้วยเต้าหู้น้ำ เทียบนมกล่อง .. สองพอดี
โค อัสดง
ฟักทองเชื่อม....เชื่อมจนเนื้อใส ราดด้วยนมสดตุ๋น แทนน้ำกะทิ "หวานมันลงตัว"
สวัสดีปีใหม่พี่ๆน้องๆทุกท่าน วันนี้เริ่มต้นรีวิวแรกของปี ด้วยเมนูหว๊านหวาน คือ ฟักทองเชื่อม (ของโปรดนุ้ยเลยครับ ) ................................................................... วัถุดิบ 1.ฟักทอง
หนูนุ้ยหนุ่มเหนือ มาเลย์เซีย
สอบถาม วุ้นสำหรับทำเต้าหู้เย็นสุดฮิต ณ พ.ศ.นี้!!!
ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองค่ะเมนูขนมหวานเมนูนี้ อยากลองทำกะเค้าบ้าง แต่มีข้อสงสัยค่ะ.. ถามผู้รู้(ที่รู้จริงๆ) หรือผู้ที่ทำแล้วประสบความสำเร็จ ได้เนื้อขนมที่เด้งดึ๋งตั๋ง นิ่มนิดๆ ไม่ใช่ลักษณะเหมือนวุ้นทั่
angel2me
[TripNote] พี่อ้วนอิ่มพากิน: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ทองสมิทธ์ เอมบาสซี่
วันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2568 - GMT+07:00 🕒 16:14 น. 📌 ทองสมิทธ์ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี 💵 410.25 บาท สั่งน้ำตกเล็กเนื้อสด เนื้ออร่อยมาก เส้นเล็กนุ่มมาก เนื้อสดเปื่อยมาก บะหมี่แห้งเนื้อตุ๋น บะหมี่อร่อ
ลุงอ้วนอิ่ม
ไข่ตุ๋นนมสด (โครต) เนียนนุ่ม
อีกครั้งกับการทำไข่ตุ๋นกินเอง อยากได้แบบเนื้อเนียนนุ่ม เหมือนกับร้านอาหารทั่วไป ครั้งนี้ทำออกมาไม่ผิดหวังเลย มันทั้งเนียน และ นุ่ม รสชาติกลมกล่อมพอดี ส่วนกุ้งก็เด้งดึ๋งกำลังดีเลยค่าาาาาา ส่วนผสม ****
maekwansri
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ของหวาน
เบเกอรี่
สูตรอาหาร
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครมีวิธีแนะนำให้ทำเต้าหู้นมสดเนื้อเนียนใส นุ่ม เด้ง บ้างค่ะ
ไม่เด้ง เป็นสีขุ่นเหลือง แข็ง ๆ ค่ะ
ใครมีวิธีที่ดี มีข้อมูลแนะนำด้วยนะค่ะ
อยากให้เป็นวุ้น ๆ ใส ๆ เนื้อ เนียน ๆ เด้ง ๆ ค่ะ
จะได้ดูน่ากิน
ฝากด้วยนะค่ะ