หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จะเอากระดูกหมูไปทอดกระเทียมแต่ยายฟันไม่ค่อยดี จะทำให้กระดูกหมูเปื่อยๆกินง่ายๆต้องหมักอะไร
กระทู้คำถาม
สูตรอาหาร
จะเอากระดูกหมูไปทอดกระเทียมแต่ยายฟันไม่ค่อยดี จะทำให้กระดูกหมูเปื่อยๆกินง่ายๆต้องหมักอะไร?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
. . . ซี่โครงหมูทอดกระเทียมพริกไทย(แบบเนื้อนุ่ม) . . .
หลายวันก่อนทำให้พ่อกินครับ เมนูนี้ตอนอากงยังมีชีวิตอยู่ทำให้บ่อย แต่สมัยนั้นไม่มีผงหมักเนื้อนุ่ม ผมจะเอากระดูกไปต้มเปื่อยๆหรือนึ่ง แล้วตักมาพักให้แห้งแล้วค่อยไปทอดทำกระเทียมพริกไทย อากงจะกินง่าย ต่อมา
jin leng
จะทำกระดูกอ่อนทอด ทำอย่างไรให้เนื้อนุ่มคะ
ค้นใน Google คือเราอาจจะต้มหรือนึ่ง แต่ จขกท คิดว่ารสชาติจะไม่อร่อยเท่าเนื้อดิบๆที่เอาไปทอด มาวิธีอื่นแนะนำบ้างไหมคะ ขอบคุณค่ะ
Skog og love
ซี่โครงหมู ทำยังไงให้นุ่มแบบเนื้อหลุดจากกระดูกง่าย ๆ คะ
ไม่ทราบว่าต้องอบ หรือย่าง ยังไงน่ะคะ ขอรบกวนวิธีทำด้วยค่า:)
aoysusi
เมนู กระดูกหมูทอด
สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านพันทิพ และ สมาชิกห้องก้นครัว วันหยุดแบบนี้ มี CR เมนูกระดูกหมูทอดมาฝากกันครับ โดยใช้กระดูกหมูที่ขายในตลาดครับ เป็นของเบทาโกร เค้าหั่นกระดูกได้คมดีครับ ไม่มีเศษกระดูกตามริมๆกระด
K.R.I.T.
ซี่โครงหมูทอดกระเทียมพริกไทย สูตรหอมฟุ้ง นุ่มละมุน อร่อยมากภายใน10 นาที ทำง่ายแค่นี้?? |ครัวแม่ผึ้ง bee happy kitChen
สวัสดีค่ะ ครัวแม่ผึ้ง bee happy kitchen มีเมนูอร่อยๆที่ทุกคนชอบ พร้อมเคล็ดลับการทอดแบบง่ายให้นุ่มอร่อยภายใน 10 นาที "ซี่โครงหมูทอดกระเทียมกระเทียมพริกไทย อร่อยได้ง่ายนิดเดียว แบบทำง่าย&
beemyhoney
BufFeast Review : ร้านปิ้งย่างเกาหลีสวยหรูแต่หมูดันจืด "Yuk-Do" @ Siamscape ชั้น 3
หลังปีใหม่มาที่บ้านชวนไปกินปิ้งย่างแบบเกาหลีอีกแล้ว คราวนี้เป็นร้าน Yuk Do ที่เปิดทำการในตึกสยามสเคป ซึ่งเป็นย่านเดินเล่นอันเนืองแน่น ของวัยรุ่นกันเลย มาลองดูกันว่าจะต่าง
TheHeatBufFeast
สูตรกะเพราหมูสับ
ส่วนผสม ผัดกะเพราหมูสับ เนื้อหมู 400 กรัม ใบกะเพรา 50 กรัม กระเทียม 2 หัว พริกแดงจินดา 12 เม็ด พริกแห้งแดงจินดา 6 เม็ด น้ำปลา 1 ช้อนโต๊
สมาชิกหมายเลข 8587774
หมูทอดตำหรับจีนแคะ (ฮากกา)
หมูสามชั้นเลาะหนังออกไป หั่นเป็นชิ้นๆ นำไปหมักกับ ไข่ เต้าเจี้ยว ผงพะโล้ เหล้าจีน และ แป้งมัน หมักไว้ 1 คืน เอาหมูมาทอดแบบ 2 ครั้ง ไฟกลางและไฟแรง ทอดไฟกลางให้เนื้อหมูสุกก่อน แล้วนำไปทอดไฟแรงให้ผิวกรอบ
swin
"ต้มพะโล้" สูตรแม่สามี ต้มหม้อนึง แจกรอบบ้าน
ด้วยความที่อากาศค่อนข้างเย็น การได้ทานอะไรที่ร้อนๆ จึงเป็นทางเลือกที่ดี จขกท.ไปตลาดเจอข้อหมู ที่เค้าสับไว้ ดูน่าทานดี คุณสามีเลยอยากจะทาน "ต้มพะโล้" ก็จัดให้สักหน่อยค่ะ ส่วนผสม 1.ข้อ
เที่ยวสบายสบาย
มีใครกินกระเทียมได้เยอะแบบนี้มั้ยครับ?
มื้อเย็นครับ มีเนื้อทอด กับ น้ำตกหมู เนื้อแดดเดียวทอด 70 บาท น้ำตกหมูดูแฉะๆหน่อย แต่อร่อยครับ 60 บาท ไฮไลท์คือนี่ครับ กระเทียม เค้าไม่ได้ให้มานะครับ ของผมเอง ตัดตรงไม่สวยออกเลยรูปร่างแปลกๆหน
HMC
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จะเอากระดูกหมูไปทอดกระเทียมแต่ยายฟันไม่ค่อยดี จะทำให้กระดูกหมูเปื่อยๆกินง่ายๆต้องหมักอะไร