อยากเปิดร้านชาบู ผู้ชำนาญการแนะนำด้วยครับ

1.งบประมาณเท่าไร (ประมาณ 10 โต๊ะ)
2.ต้นทุนในการซื้อวัตถุดิบ (เยอะไหม)
3.พนักงานที่จำเป็นต้องจ้าง (ส่วนไหน)
4.ระยะเวลาในการคืนทุน (นานไหม)
5.ถ้าจะขายเหล้าเบียร์ด้วย (ได้ไหม/เสียเงินเพิ่มประมาณเท่าไร)

ขอบคุณทุกคำแนะนำครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่