ทำไมคนไทยชอบกินไก่ Bonchon มากกว่า Kyochon ครับ

ทั้งๆที่ส่วนตัวผมว่า Kyochon อร่อยกว่า และถูกกว่า ที่เกาหลีเองก็ด้วย
แต่ความหลากหลายของอาหารอาจไม่เท่า Bonchon เคยกิน Bonchon ครั้งนึง
ตอนน้องซื้อกลับมาบ้าน รสชาติก็เฉยๆธรรมดา เลยงงๆว่าทำไม Bonchon
ถึงคนเยอะกว่า หรือว่าสาขาของ Kyochon น้อยไป เลยหากินยากหรือเปล่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่