คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 8
ต้องผลิตสาคูให้มีความถ่วงจำเพาะต่ำๆ มันจะลอยไปลอยมาอยู่ในน้ำเต้าหู้ เวลากินน้ำจะได้กินสาคูพร้อมๆ กัน
แต่จะผลิตยังไง คงต้องให้กูรูหว้ากอมาแนะนำ เช่นอาจมีการพ่นอากาศใส่ขณะอัดเม็ดเต้าหู้ (เหมือนทำอาหารปลาซากุระ) ให้มีฟองอากาศแทรกด้านใน
แต่จะผลิตยังไง คงต้องให้กูรูหว้ากอมาแนะนำ เช่นอาจมีการพ่นอากาศใส่ขณะอัดเม็ดเต้าหู้ (เหมือนทำอาหารปลาซากุระ) ให้มีฟองอากาศแทรกด้านใน
panjung ขำกลิ้ง, อิงอักษรา ขำกลิ้ง, สายหมอกในกลุ่มควัน ขำกลิ้ง, ใบ้คลั่ง ขำกลิ้ง, คิลเลอร์ ขำกลิ้ง, คิดจะพักคิดถึงแพทแพท ขำกลิ้ง, TheShadow ขำกลิ้ง, ชื่อนี้ใช้แล้วมีความสุข ถูกใจ, FuRiEs ขำกลิ้ง, palomaw ขำกลิ้งรวมถึงอีก 5 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ปัญหาระดับภูมิภาค - กินน้ำเต้าหู้+สาคูอย่างไรให้ได้พร้อมกัน?
หนึ่งในนวัตกรรมที่เราควรช่วยกันคิดค้น คือการจิบน้ำเต้าหู้อย่างไรให้กินสาคูไปพร้อมกันได้ด้วย
นี่กินกับแก้วทีไรแม่มจบด้วยการกองอยู่ก้นแก้วทุกที สุดท้ายต้องมานั่งกินไข่มุกยุค primeval ตอนที่น้ำเต้าหู้มันหมดไปแล้ว จืดฉิบ
.. มาแบ่งปัญญากันดีกว่าครับ ขออนุญาตแท็กห้องวิทย์เพราะเชื่อว่ามันต้องมีหลักการฟิสิกส์เข้ามาช่วยได้แน่ๆ