ชีสที่ใส่โรยหน้าพิซซ่าก่อนอบ ยืดๆได้ กับชีสนมควายมันอันเดียวกันป่ะครับ??

เหมือนจะตัวเดียวกัน? มอสเซอเลร่า ชีส อะไรนี่ แต่ ชีสนมควาย ปกติ จะ จืดๆ หยุ่นๆ ก้อนกลมๆ หั่นเป็นชิ้นกินกับมะเขือเทศ ดีนักแล
แต่ชีสที่ใส่โรยหน้าพิซซ่าก่อนอบ ถ้าซื้อจากซุปเปอร์ มันเป็นแท่งใหญ่ๆ (หรือเล็กๆก้ได้) สีเหลืองๆ รสชาติ texture เวลากิน รู้สึกจะไม่เหมือนกันซะทีเดียว
หรือเพราะคุณภาพต่างกัน

มันอันเดียวกันป่ะครับ?

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่