เหมือนจะตัวเดียวกัน? มอสเซอเลร่า ชีส อะไรนี่ แต่ ชีสนมควาย ปกติ จะ จืดๆ หยุ่นๆ ก้อนกลมๆ หั่นเป็นชิ้นกินกับมะเขือเทศ ดีนักแล
แต่ชีสที่ใส่โรยหน้าพิซซ่าก่อนอบ ถ้าซื้อจากซุปเปอร์ มันเป็นแท่งใหญ่ๆ (หรือเล็กๆก้ได้) สีเหลืองๆ รสชาติ texture เวลากิน รู้สึกจะไม่เหมือนกันซะทีเดียว
หรือเพราะคุณภาพต่างกัน
มันอันเดียวกันป่ะครับ?
ขอบคุณครับ
ชีสที่ใส่โรยหน้าพิซซ่าก่อนอบ ยืดๆได้ กับชีสนมควายมันอันเดียวกันป่ะครับ??
แต่ชีสที่ใส่โรยหน้าพิซซ่าก่อนอบ ถ้าซื้อจากซุปเปอร์ มันเป็นแท่งใหญ่ๆ (หรือเล็กๆก้ได้) สีเหลืองๆ รสชาติ texture เวลากิน รู้สึกจะไม่เหมือนกันซะทีเดียว
หรือเพราะคุณภาพต่างกัน
มันอันเดียวกันป่ะครับ?
ขอบคุณครับ