ตอนนี้กำลังจะหัดทำขนมปังไว้ขายค่ะ เป็นไส้ชาไทยกับสังขยาใบเตย เห็นหลายๆสูตรส่วนใหญ่บีบไส้กันตอนอบเสร็จ เราเลยอยากทราบเทคนิคการบีบยไงให้ได้ไส้เยอะๆ ไม่ทะลักออกรูอะค่ะ หรือถ่าเราไม่บีบไส้ทีหลัง สามารถใส่ไส่ตั้งแต่ตอนอบเลยได้ปะคะ ใครพอมีเทคนิคอะไรบอกด้วยนะคะ อยากทำขายจริงจังแต่กลัวทำพลาดตั้งแต่ครั้งแรกแล้วจะเฟล ยังไงก็ขอบคุณทุกคำตอบเลยนะคะ
ไส้ขนมปังมีเทคนิคการบีบยังไงคะ