ขอความรู้เพื่อนๆที่ทำงานกับบริษัทที่มีระบบ HACCP ค่ะ

อยากทราบว่าเพื่อนๆมีวิธีการจัดการอย่างไร เกี่ยวกับบุหรี่ของพนักงานคะ ตอนนี้ที่บริษัทห้ามนำเข้าพื้นที่ผลิต แต่ก็ไม่ให้ไว้ในตู้ล็อคเกอร์อีกเพราะกลัวปนเปื้อน ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่