[CR] ในที่สุดก็ได้ไปทำชีสอบตามกระแสที่ ซิสเลอร์ สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว

ช่วงสัปดาห์ที่แล้วได้กินสเต๊กร้านห้องแถวเล็กๆ 2 ร้าน ที่พรานนก กับ ซอยใกล้บ้าน(ซอยประจำตัว) แต่รสชาติยังไม่โดนแถมราคา(รวม)ก็ยังแพงกว่ากินบุฟระดับล่างๆ(ระดับผม)อีก เลยไม่รีวิวแนะนำ เอาแค่รูปของที่สั่งมาให้ดูพอ
       ส่วนวันนี้ไปจ่ายค่าเน็ทที่เซ็นทรัลลาดพร้าว กะว่าจะไปกินร้าน ไคเต็นบุฟเฟ่ต์(มิยาบิเปลี่ยนชื่อ) เพราะเห็นกระทู้ในนี้บอกว่ามีโปร 299.- พอไปเห็นป้าย 359.- ถามพนักงานบอกว่าโปรหมดไปเมื่อวันที่ 18
       ก็เลยมองดูเมนูที่หน้าร้าน มีแซลมอนด้วย น่าสน พอดีได้ยินพนักงานแจ้งกลุ่มที่เดินเข้าไปในร้านก่อนหน้าผมว่า เนื้อวากิว เนื้อแกะ ปลา ไม่รวมในบุฟเฟ่ต์นะครับ ก็เลยมองดูเมนูใหม่ เออ บรรทัดที่มีเนื้อวากิวเขียนว่า a la carte นี่นา ดูไม่ละเอียดเอง
       เมนูบุฟไม่จูงใจ เอาไว้ก่อนดีกว่า เลยมาลงที่ ซิสเลอร์ กะจะทำ ชีสอบ ลอกแบบชาวบ้านหน่อย
       กินบาร์สลัดกับน้ำโซดารีฟิล
       ก็ไปตักผักโขมโรยชีสเยอะเลย กับ สับปะรดหอมใหญ่โรยชีสฝอย ให้พนักงานช่วยอบให้ แล้วก็ไปตักสลัดต่อ
       ระหว่างตัดสลัดบาร์ พนักงานก็เอาถ้วยชีสอบมาวางที่โต๊ะ ดูยังละลายไม่หมดเลย แต่ก็โอ ละลายอยู่
       ตักพวกอาหารน้ำที่ร้อนๆงวดนี้ โรยชีสหมด ตามแบบที่คนเม้นท์กันว่าทำแบบนี้ แต่มันไม่ละลายเลยแค่ติดกันเป็นแพ
       พอถึงตอนกิน อย่างที่ว่า พวกน้ำๆก็มีชีสที่นิ่มหน่อยนึงติดกันหน่อยนึง
       แต่อันที่อบ มันแข็งเป็นเนยแข็งเลย ก็งง แล้วก็คิดได้ ชีสที่มันยืดๆมันต้องเป็นชีสร้อนๆอยู่ ถ้าเย็นมันก็แข็งตัว นี่กว่าจะทำไรเสร็จมันก็เย็นไปหมดแล้ว
       ก็เลยกินทั้งแบบนั้นแหละ เอาไว้คราวหน้า ตักทุกอย่างเสร็จถ่ายรูปเสร็จค่อยส่งให้พนักงานอบให้
       แต่ชีสกินไปเยอะๆก็เค็มนะ หลังๆต้องกินแกล้มผลไม้
        รสชาติ ก็สลัด ร้านนี้ความอร่อยอยู่ที่น้ำสลัดหลายๆอย่างนั่นเอง อ้อ อีกอย่าง ซุปครีมใส่เบคอนคลุกไข่นกกะทา ฟิน
        ราคา 208.-
        มาดูรูปกัน
ชื่อสินค้า:   ซิสเลอร์ สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่