หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] ในที่สุดก็ได้ไปทำชีสอบตามกระแสที่ ซิสเลอร์ สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว
กระทู้รีวิว
อาหารบุฟเฟ่ต์
อาหาร
ร้านอาหาร
ช่วงสัปดาห์ที่แล้วได้กินสเต๊กร้านห้องแถวเล็กๆ 2 ร้าน ที่พรานนก กับ ซอยใกล้บ้าน(ซอยประจำตัว) แต่รสชาติยังไม่โดนแถมราคา(รวม)ก็ยังแพงกว่ากินบุฟระดับล่างๆ(ระดับผม)อีก เลยไม่รีวิวแนะนำ เอาแค่รูปของที่สั่งมาให้ดูพอ
ส่วนวันนี้ไปจ่ายค่าเน็ทที่เซ็นทรัลลาดพร้าว กะว่าจะไปกินร้าน ไคเต็นบุฟเฟ่ต์(มิยาบิเปลี่ยนชื่อ) เพราะเห็นกระทู้ในนี้บอกว่ามีโปร 299.- พอไปเห็นป้าย 359.- ถามพนักงานบอกว่าโปรหมดไปเมื่อวันที่ 18
ก็เลยมองดูเมนูที่หน้าร้าน มีแซลมอนด้วย น่าสน พอดีได้ยินพนักงานแจ้งกลุ่มที่เดินเข้าไปในร้านก่อนหน้าผมว่า เนื้อวากิว เนื้อแกะ ปลา ไม่รวมในบุฟเฟ่ต์นะครับ ก็เลยมองดูเมนูใหม่ เออ บรรทัดที่มีเนื้อวากิวเขียนว่า a la carte นี่นา ดูไม่ละเอียดเอง
เมนูบุฟไม่จูงใจ เอาไว้ก่อนดีกว่า เลยมาลงที่ ซิสเลอร์ กะจะทำ ชีสอบ ลอกแบบชาวบ้านหน่อย
กินบาร์สลัดกับน้ำโซดารีฟิล
ก็ไปตักผักโขมโรยชีสเยอะเลย กับ สับปะรดหอมใหญ่โรยชีสฝอย ให้พนักงานช่วยอบให้ แล้วก็ไปตักสลัดต่อ
ระหว่างตัดสลัดบาร์ พนักงานก็เอาถ้วยชีสอบมาวางที่โต๊ะ ดูยังละลายไม่หมดเลย แต่ก็โอ ละลายอยู่
ตักพวกอาหารน้ำที่ร้อนๆงวดนี้ โรยชีสหมด ตามแบบที่คนเม้นท์กันว่าทำแบบนี้ แต่มันไม่ละลายเลยแค่ติดกันเป็นแพ
พอถึงตอนกิน อย่างที่ว่า พวกน้ำๆก็มีชีสที่นิ่มหน่อยนึงติดกันหน่อยนึง
แต่อันที่อบ มันแข็งเป็นเนยแข็งเลย ก็งง แล้วก็คิดได้ ชีสที่มันยืดๆมันต้องเป็นชีสร้อนๆอยู่ ถ้าเย็นมันก็แข็งตัว นี่กว่าจะทำไรเสร็จมันก็เย็นไปหมดแล้ว
ก็เลยกินทั้งแบบนั้นแหละ เอาไว้คราวหน้า ตักทุกอย่างเสร็จถ่ายรูปเสร็จค่อยส่งให้พนักงานอบให้
แต่ชีสกินไปเยอะๆก็เค็มนะ หลังๆต้องกินแกล้มผลไม้
รสชาติ ก็สลัด ร้านนี้ความอร่อยอยู่ที่น้ำสลัดหลายๆอย่างนั่นเอง อ้อ อีกอย่าง ซุปครีมใส่เบคอนคลุกไข่นกกะทา ฟิน
ราคา 208.-
มาดูรูปกัน
ชื่อสินค้า:
ซิสเลอร์ สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เมนู ส้มตำเผือกอ้อย เคยทานเผือกสดๆ กันมั้ยคะ
จขกท.เดินทางไปเที่ยวแก่นมะกรูด จ.อุทัยธานี เลยไปเจอ เผือกชนิดหนึ่ง รู้จักกันในชื่อ เผือกอ้อย เผือกงาช้าง หรือ เผือกกินดิบ ซึ่ง จขกท.ก็ยังไม่เคยทานค่ะ แต่เคยเห็นในยูทูป เลยอยากจะลองซื้อมาทานดู หน้าตาเ
เที่ยวสบายสบาย
ปักหมุดร้านปาร์ตี้ปีใหม่ ย่านอารีย์ vibe ดี แสงสวย ยกมาทั้งแก๊งเพื่อนได้เลย
ปีใหม่นี้ถ้าใครกำลังหาร้านปาร์ตี้ พบปะเจอเพื่อน ขอแนะนำร้านนี้เลย Luigi Bangkok บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีที่จอดรถ และที่สำคัญ ร้านจัดแสงดี ถ่ายรูปสวยมา
มิกิชวนกิน
มีเรื่องอยู่เรามาใช้บริการร้านMister donaldที่เซ็นทรัลลาดพร้าว
เราสั่งกาแฟใช้น้ำเสียงปกติ แต่ทำไมพนักงานถึงเสียงดังใส่ลูกค้า เรารู้สึกไม่โอเค ทุกคนมีความคิดเห็นอย่างไร บอกกันได้
สมาชิกหมายเลข 8317093
Business class การบินไทย ไปกลับ กรุงเทพ-มิลาน 2024 เป็นยังไง ไปดูกันครับ 😊
ช่วงพฤศจิกา 2024 ผมได้มีโอกาสได้ลองใช้บริการ ขอลองนำประสบการณ์มาเล่าสู่กันฟังครับ ขาไป TG 940 กรุงเทพ - มิลาน 1.ได้นั่งเครื่องคุณศรีสาคร (Si Sakhon) เป็นเครื่อง Boeing 787-9 Dreamliner 2.ออกจากกรุงเ
สมาชิกหมายเลข 724664
เพื่อสุขภาพ ไปกินผักกัน บาร์สลัดซิลเล่อร์ สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว
เมื่อวานตากฝนไปจ่ายเงินทรูที่เซ็นทรัลลาดพร้าว เพื่อสุขภาพไม่เป็นหวัดกินผักซะหน่อย ที่ ซิลเล่อร์ ตอนไปถึงก็ 11 โมงจ่ายเงินเสร็จก็มาที่ซิลเล่อร์น่าจะ 11 โมงครึ่ง คนยังไม่เยอะ(ก็เลยไม่ค่อยเกรงใจ ตอนกินไ
กินคนเดียว
🥰🌺🧁🍓☕🧃@@...(*_*)DUFFINS/ดัฟฟินส์ หรือ Doughnut Muffins(*_*)...@@ 🥰🌺🧁🍓☕🧃
😍🌸🎁☕🧁🌷วันนี้ขอนำเสนอ DUFFINS หรือ Doughnut Muffins (โดนัท+มัฟฟิน) รวมตัวกันเป็นหนึ่งเดียว โดยการนำส่วนผสมที่ได้หยอดลงในถ้วยคัฟเค้ก ด้านในนั้นจะใส่ ไส้แยมหรือช็อคโกแลตลงไ
สมาชิกหมายเลข 3902534
วันนี้ป้ามีเมนู "Mini Cheese pie" มาฝากจ้า ทำง่ายอร่อยด้วย
วันนี้ป้ามีเมนู "Mini Cheese pie " มาฝากจ้า ทำง่ายอร่อยด้วย ส่วนผสมฐานเค้ก 1.biscuit แครกเกอร์ หรือขนมปังกรอบ 180 กรัม 2.เนยละลายจืดละลาย 80 กรัม ส่วนผ
ป้ามารายห์
สลัดบาร์ซิสเลอร์ บังคับซื้อน้ำไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 6692528
อันนี้เรียกว่าอะไรครับ เจอในสลัดบาร์ที่ซิสเลอร์
ไปทานซิสเลอร์มาครับ ตอนตักสลัดบาร์เจอสิ่งนี้ รสสัมผัสหนึบๆ มันคืออะไรครับ
สมาชิกหมายเลข 6963342
ตี๋น้อยมาใหม่ …ปิดปรับปรุงจนกลายเป็น new teenoi BBQ
วันนี้ได้มีโอกาสแวะเวียนไปที่ร้านปิ้งย่างที่เคยไป ตี๋น้อยบาร์บีคิวร้านเดิมอะเหลาะ แต่ปิดปรับปรุงร้านไปนาน กว่าจะเปิดก็นานเลย วันนี้เราจะมาดูว่ามีอะไรพัฒนาขึ้นบ้าง เริ่มแรกเลย ปรับปรุงระบบดูดควันดีข
เดอะบุ๊คออฟ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารบุฟเฟ่ต์
อาหาร
ร้านอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] ในที่สุดก็ได้ไปทำชีสอบตามกระแสที่ ซิสเลอร์ สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว
ส่วนวันนี้ไปจ่ายค่าเน็ทที่เซ็นทรัลลาดพร้าว กะว่าจะไปกินร้าน ไคเต็นบุฟเฟ่ต์(มิยาบิเปลี่ยนชื่อ) เพราะเห็นกระทู้ในนี้บอกว่ามีโปร 299.- พอไปเห็นป้าย 359.- ถามพนักงานบอกว่าโปรหมดไปเมื่อวันที่ 18
ก็เลยมองดูเมนูที่หน้าร้าน มีแซลมอนด้วย น่าสน พอดีได้ยินพนักงานแจ้งกลุ่มที่เดินเข้าไปในร้านก่อนหน้าผมว่า เนื้อวากิว เนื้อแกะ ปลา ไม่รวมในบุฟเฟ่ต์นะครับ ก็เลยมองดูเมนูใหม่ เออ บรรทัดที่มีเนื้อวากิวเขียนว่า a la carte นี่นา ดูไม่ละเอียดเอง
เมนูบุฟไม่จูงใจ เอาไว้ก่อนดีกว่า เลยมาลงที่ ซิสเลอร์ กะจะทำ ชีสอบ ลอกแบบชาวบ้านหน่อย
กินบาร์สลัดกับน้ำโซดารีฟิล
ก็ไปตักผักโขมโรยชีสเยอะเลย กับ สับปะรดหอมใหญ่โรยชีสฝอย ให้พนักงานช่วยอบให้ แล้วก็ไปตักสลัดต่อ
ระหว่างตัดสลัดบาร์ พนักงานก็เอาถ้วยชีสอบมาวางที่โต๊ะ ดูยังละลายไม่หมดเลย แต่ก็โอ ละลายอยู่
ตักพวกอาหารน้ำที่ร้อนๆงวดนี้ โรยชีสหมด ตามแบบที่คนเม้นท์กันว่าทำแบบนี้ แต่มันไม่ละลายเลยแค่ติดกันเป็นแพ
พอถึงตอนกิน อย่างที่ว่า พวกน้ำๆก็มีชีสที่นิ่มหน่อยนึงติดกันหน่อยนึง
แต่อันที่อบ มันแข็งเป็นเนยแข็งเลย ก็งง แล้วก็คิดได้ ชีสที่มันยืดๆมันต้องเป็นชีสร้อนๆอยู่ ถ้าเย็นมันก็แข็งตัว นี่กว่าจะทำไรเสร็จมันก็เย็นไปหมดแล้ว
ก็เลยกินทั้งแบบนั้นแหละ เอาไว้คราวหน้า ตักทุกอย่างเสร็จถ่ายรูปเสร็จค่อยส่งให้พนักงานอบให้
แต่ชีสกินไปเยอะๆก็เค็มนะ หลังๆต้องกินแกล้มผลไม้
รสชาติ ก็สลัด ร้านนี้ความอร่อยอยู่ที่น้ำสลัดหลายๆอย่างนั่นเอง อ้อ อีกอย่าง ซุปครีมใส่เบคอนคลุกไข่นกกะทา ฟิน
ราคา 208.-
มาดูรูปกัน