คือว่า ตอนนี้ ใช้พวกซอสช็อคโกแลตแบบขวดๆ (ที่ขายตามมาร์เก็ต) ปัญหาคือ พอราดลงไปบนไอติม หรือบนจาน (วาดเป็นเส้นๆ) ตอนแรกมันก็เป็นเส้นดีนะครับ แต่สักแปบเดียว มันจะหดตัว กลายเป็นเส้นปะ เลยออกมาไม่สวยอ่ะครับ
พอจะมีวิธีทำให้มันเป็นเส้นสวยๆไหมครับ หรือต้องซื้อยี่ห้ออะไร หรือว่าต้องผสมปรุงเองเหรอครับ ขอคำแนะนำหน่อยนะครับ
ขอบคุณครับ
ขอคำแนะนำเกี่ยวกับ ซอสช็อคโกแลต สำหรับตกแต่งไอติม หน่อยสิครับ
พอจะมีวิธีทำให้มันเป็นเส้นสวยๆไหมครับ หรือต้องซื้อยี่ห้ออะไร หรือว่าต้องผสมปรุงเองเหรอครับ ขอคำแนะนำหน่อยนะครับ
ขอบคุณครับ