ขอคำแนะนำเกี่ยวกับ ซอสช็อคโกแลต สำหรับตกแต่งไอติม หน่อยสิครับ

คือว่า ตอนนี้ ใช้พวกซอสช็อคโกแลตแบบขวดๆ (ที่ขายตามมาร์เก็ต)  ปัญหาคือ  พอราดลงไปบนไอติม หรือบนจาน  (วาดเป็นเส้นๆ)  ตอนแรกมันก็เป็นเส้นดีนะครับ  แต่สักแปบเดียว  มันจะหดตัว กลายเป็นเส้นปะ เลยออกมาไม่สวยอ่ะครับ


พอจะมีวิธีทำให้มันเป็นเส้นสวยๆไหมครับ  หรือต้องซื้อยี่ห้ออะไร  หรือว่าต้องผสมปรุงเองเหรอครับ    ขอคำแนะนำหน่อยนะครับ


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่