ทำกินกันเอง by laser : คลายร้อน สตรอเบอรี่ลอยแก้ว Umeshu

ช่วงนี้อากาศร้อนจัด แม้ว่าจะหลบเข้าห้องแอร์ บางครั้งก็ยังไม่รู้สึกสดชื่น

เปิดตู้เย็นดู มีสตรอเบอรี่เชื่อมที่ทำไว้ 1 ขวด และเหล้าบ๊วย Umesha 1 ขวด

ในช่องแช่แข็งมีนำแข็งทุบอยู่ 1 ถุง อัดน้ำแข็งทุบให้แน่นถ้วย

เรียงล้อมขอบถ้วยด้วยสตรอเบอรี่เชื่อม บรรจงตักบ๊วยในขวดเหล้าบ๊วยวางตรงกลาง 1 ลูก





จากนั้นราดเหล้าบ๊วย Umeshu ตามลงไป



เนื้อบ๊วยรสซ่า



บวกกับรสเปรี้ยวอมหวานของสตรอเบอรี่เชื่อม ช่วยให้รู้สึกสดชื่น



แต่อย่าเติมเหล้าบ๊วยลงไปเพิ่มอีก

เพราะแทนที่จะคลายร้อนกลับหลับสบายเพราะเมา



ติดตามเรื่องราวอื่นๆได้ที่เพจ"เที่ยวไปกินไป by laser"
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่