สอบถามเรื่องผงปรุงรสสำเร็จหน่อยครับ ว่าญี่ห้อไหนอร่อย เอาแบบที่มีสมุนไพรไทยอบแห้งด้วยก็ดีครับ

พอดีผมมาเรียนอยู่ที่ร่างประเทศครับ ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะคิดถึงอาหารไทยขนาดนี้ เอามาแค่ผงโลโบ้ นิดเดียว พออยู่ๆ ไปผงโลโบ้หมดตะทำอาหารไทยก็ยากมากเพราะเครื่องปรุงที่เคยใช้บ้านเราที่นี่ขายแพงมาก ข่าขายหัวละ £1.2 กระเพราขาย £1.68 กินไม่ลงเลยทีเดียว
เลยอยากจะถาม พี่ ป้า น้า อา ญาติสนิท มิตรสหาย ไกลบ้าน ห้องครัวกันหน่อย ว่าปกติกินยี่ห้อไหนกันบ้างครับ เอาตรงๆ เคยกินแค่โลโบ้กับแม่กาญครับ อยากได้ไอเดียเผื่อมีญี่ห้ออื่นอร่อยๆจะได้ฝากพ่อซื้อมากให้อีกครับ เพราะทำอาหารเองแล้วประหยัดเงินไปได้เยอะเลย เผื่อกลับไทยแล้วเงินจะได้พอมีเหลือเก็บบ้าง 555

ผมพกยี่ห้อแม่กาญมาด้าน ทำต้มยำอร่อยดีครับมีดีตรงสมุนไพรอบแห้ง แต่มันมีแค่กระเพราะกับต้มยำ อยากถามว่ามีของญี่ห้อไหนอีกบ้างครับนอกจากแม่กาญที่มีสมุนไพรอบแห้งด้วย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่