ทำไมเดี๋ยวนี้ สลัดโรล น้ำจิ้มต้องผสมมายองเนสตลอดเลยค่ะ คืออยากกิน กับน้ำจิ้มซีฟู้ด ธรรมดามันหายากมากค่ะ

กระทู้คำถาม
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ที่เคยทำขาย เราใช้น้ำจิ้มเมี่ยงผสมน้ำสลัดค่ะ
น้ำจิ้มเมี่ยงของเราจะเป็นน้ำจิ้มซีฟู้ด ใส่ถั่วตัด ตัวน้ำจิ้มซีฟู้ดจะใช้น้ำตาลมะพร้าวค่ะ
ลูกค้าชอบมาก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่