การทำน้ำจิ้มซีฟู้ด ให้ผสมกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกัน ใครพอทราบบ้างครับ

น้ำจิ้มซีฟู้ดทำเรีบยร้อยแล้วกรอกใส่ขวดเก็บใว้ มันจแยกกันระหว่างเนื้อกับน้ำต้องเขย่าถึงกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกัน ทำอย่างไรถึงจะเป็นเนื้เดียวกันโดยไม่ต้องคอยเขย่าอยู่เรื่อยฯ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่