หากนมสด ที่จับตัวเป็นก้อน และมีกลิ่นแล้ว เอามาทำโยเกิร์ตได้หรือเปล่าครับ

คือซื้อนมเมจิ ขนาดเกือบ 5 ลิตรมั้ง  กินไม่ทัน  เริ่มจับตัวเป็นก้อน และมีกลิ่นบ้างแล้ว

อยากจะทราบว่า เอามาผสมนมเปรี้ยว  ทำให้เป็นโยเกิร์ตได้หรือเปล่าครับ  (เสียดายไม่อยากทิ้งอะครับ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่