เวลาทำเปาะเปี๊ยะทอด ควรผัดไส้ก่อนเอาไปห่อหรือเปล่าคะ

กำลังจะทำเปาะเปี๊ยะทอด ลองค้นสูตรดูตามเว็บพบว่าบางสูตรให้ผัดหมู ผัก วุ้นเส้น ให้สุกก่อนเอาไปห่อด้วยแป้งเปาะเปี๊ยะ แล้วทอด
แต่บางสูตรเอาหมูไปคลุกกับผัก วุ้นเส้น เครื่องปรุง เสร็จแล้วเอาไปห่อ แล้วทอดทีเดียวเลย ไม่ผัดไส้ให้สุกก่อน
อยากทราบว่าทั้งสองวิธีให้ผลต่างกันหรือไม่ อย่างไรคะ ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่