เราเป็นคนทานเนื้อไม่ค่อยเก่ง ทานได้แต่เนื้อตุ๋นที่นิ่มๆ เสต็กนี่ไม่ได้เลย คือรู้สึกมันเหนียวค่ะ ทีนี้เราเป็นคนชอบทานชาบูมาก เนื้อบางๆ ทานได้อยู่ แต่เราเลือกเนื้อวัวไม่เคยถูกเลย คือเราอยากได้แบบนุ่มๆ ติดมันเยอะหน่อยค่ะ อารมณ์ประมาณสันใน คอหมู หรือสามชั้นค่ะ ถ้าเป็นเนื้อวัวจะเรียกว่าอะไรคะ ได้ยินมาหลายแบบ ในเมนูจะมี เสือร้องไห้ เนื้อน่องลาย เนื้อลูกมะพร้าว งงไปหมด ถ้าหมูอ่ะขอให้บอก สอนเราทีเน้อ
อยากถามเรื่องเนื้อวัวค่ะ