สงสัยว่ากรรมวิธีมันไม่น่าจะใช้เทคโนโลยีมากมาย
ทำไมบ้านเราไม่ทำฟาร์มฟัวกราส์เองครับ
คิดว่าราคาน่าจะถูกลงเยอะเลย
เคยอ่าน จอมโหดกระทะเหล็ก
ตับขาว(ตับไก่ที่เลี้ยงแบบฟัวกราส์)
รสชาติใกล้เคียงกันไหมครับ
รู้แค่ว่าตับเป็ดกับตับห่านถ้าไม่ได้ลิ้นเทพมากๆก็แทบจะแยกไม่ออกอะครับ
ขอบคุณครับ
ทำไมฟัวกราส์ถึงแพงครับ? ไม่มีผู้ผลิตทำในไทยเลยเหรอครับ?
ทำไมบ้านเราไม่ทำฟาร์มฟัวกราส์เองครับ
คิดว่าราคาน่าจะถูกลงเยอะเลย
เคยอ่าน จอมโหดกระทะเหล็ก
ตับขาว(ตับไก่ที่เลี้ยงแบบฟัวกราส์)
รสชาติใกล้เคียงกันไหมครับ
รู้แค่ว่าตับเป็ดกับตับห่านถ้าไม่ได้ลิ้นเทพมากๆก็แทบจะแยกไม่ออกอะครับ
ขอบคุณครับ