ทำไมฟัวกราส์ถึงแพงครับ? ไม่มีผู้ผลิตทำในไทยเลยเหรอครับ?

สงสัยว่ากรรมวิธีมันไม่น่าจะใช้เทคโนโลยีมากมาย
ทำไมบ้านเราไม่ทำฟาร์มฟัวกราส์เองครับ
คิดว่าราคาน่าจะถูกลงเยอะเลย

เคยอ่าน จอมโหดกระทะเหล็ก
ตับขาว(ตับไก่ที่เลี้ยงแบบฟัวกราส์)
รสชาติใกล้เคียงกันไหมครับ

รู้แค่ว่าตับเป็ดกับตับห่านถ้าไม่ได้ลิ้นเทพมากๆก็แทบจะแยกไม่ออกอะครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่