วันนี้เลิกงานมาอารมณ์เซฟเข้าสิงห์ครับ อยากทำ ซี่โครงหมูย่าง ราดน้ำซอสสเต็กครับ ด้วยงบประมาณ 342 กินกันทั้งครอบครัวครับ เนื่องด้วยไปทานที่ร้านมาอร่อยมากๆเลยอยากลองทำเองดูบ้าง สิ่งที่ต้องเตรียมก็ง่ายๆครับ มีแค่ 10 รายการ ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะมีติดครัวกันอยู่แล้วครับ
1. ซี่โครงหมู 1 กก. 120 บาท
2. แอบเปิ้ล 4 ลูก 20 บาท
3. ผักสลัดแก้ว 1 หัว 20 บาท
4. แครอท 1 หัว 7 บาท
5. ต้นอ่อนทานตะวัน 1 ถุง 15 บาท
6. ซอสราดสเต็ก ขวดเล็ก 140 (แต่ทานได้หลายครั้ง)
7. งาขาว ซองเล็ก 20 บาท (ไม่ใส่ก็ได้)
8. นมสดตราหมีแบบกระป๋อง(มีติดตู้เย็น)
9. ซอสหอยนางรม (มีติดครัว)
10. ซีอิ้วขาวสูตร1 (มีติดครัว)
มาทำซี่โครงหมูย่างราด ซอสสเต็ก..สไตล์ บ่าวเฒ่า เหลือกำ ...งบ 342 บาทครับ...
1. ซี่โครงหมู 1 กก. 120 บาท
2. แอบเปิ้ล 4 ลูก 20 บาท
3. ผักสลัดแก้ว 1 หัว 20 บาท
4. แครอท 1 หัว 7 บาท
5. ต้นอ่อนทานตะวัน 1 ถุง 15 บาท
6. ซอสราดสเต็ก ขวดเล็ก 140 (แต่ทานได้หลายครั้ง)
7. งาขาว ซองเล็ก 20 บาท (ไม่ใส่ก็ได้)
8. นมสดตราหมีแบบกระป๋อง(มีติดตู้เย็น)
9. ซอสหอยนางรม (มีติดครัว)
10. ซีอิ้วขาวสูตร1 (มีติดครัว)