น้ำตาลปี๊บแข็งโป๊กแม่บ้านต่างแดนมีวิธีทำงัยบ้างคะ

สวัสดีคะ เพื่อน ๆ เราอยู่ต่างประเทศ มีปัญหากับเจ้าน้ำตาลปี๊บที่แข็งเหลือเกิน เพื่อน ๆ มีวิธีการทำกับเจ้าน้ำตาลปี๊บยังงัย ก่อนจะนำไปทำอาหาร มาแลกเปลี่ยนวิธีการ กันหน่อยคะ ส่วนของเรา ใช้วิธีแบบบ้าน ๆ อย่างที่เห็นนี่แหละคะ หรือ ใครเคยเจอยี่ห้อไหนนิ่ม ๆ บ้าง ฝากส่งรูปเข้ามาหน่อยคะจะได้ไปซื้อตามคะ

พี่สาวสามีชอบทำอาหารไทย เขาถามว่าเราจัดการอย่างไรกับน้ำตาลแข็ง ๆ พวกนี้เราก็เลยทำ Video ให้เขาดูซะเลย

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่