คุณๆที่บ้าน เป็นชิวาวาสองตัว ชอบกินอกไก่อบแห้งมากๆๆๆ เป็นชีวิตจิตใจ
แต่พอจะซื้อแต่ละครั้งอีแม่มันก็คิดหนักทุกที บางที่ขายถุงใหญ่มาก กว่าคุณๆจะกินหมดกินเวลาไปหลายเดิน
บางยี่ห้อไม่บอกวันหมดอายุ ใส่สารกันบูดหรือเปล่าก็ไม่รู้ เครียดจ้าเครียด
แถมราคาก็ทำร้ายจิตใจเอาม๊าวกๆๆๆๆ วันนี้พอดีได้ไปเดินตลาด เจออกไก่ กิโลละ 90 บาท
เอาวะลองทำดู เป็นไงเป็นกัน เพื่อคุณๆๆ
ส่วนประกอบสำคัญ อกไก่ ซื้อมา 40 บาท ซีอิ้วดำ ที่เลือกซีอิ้วดำก็เพราะว่า มีทั้งหวานและเค็มนิดๆๆ คิดเอาเองห้ามว่ากันนะ ง่ายดี
อกไก่หั่นชิ้น
ซีอิ้วดำ
ใส่นิดเดียวเพื่อให้มีกลิ่นและรสติดลิ้น
เอามาเรียงในตระแกรง รอเข้าเตาอบ
เอาเข้าเตาอบ ใช้อุณหภูมิ 70 องศา ชั่วโมงครึ่ง หรือใครกลัวเปลืองไฟก็เอาไก่ไปตากแดดให้แห้งๆก่อนก็ได้นะ
ออกมาแล้วหน้าตาเป็นแบบนี้ เหลือนิดเดียวเอง อีแม่แอบชิมไปหลายทุกครั้งที่เปิดเตาอบ
คุณๆที่บ้านชอบกันนะกินกันอร่อยเลย
โฉมหน้าคุณๆที่บ้าน
คุณโกโก้ อายุ 8 ปี
คุณคาปูชิโน หรือเรียกสั้นๆว่า "คาปู" อายุ 4 เดือน กำลังแสบได้ที่เลย นอนรอกินสบายใจ
มาทำอกไก่อบแห้งให้คุณๆๆกันเถอะ
แต่พอจะซื้อแต่ละครั้งอีแม่มันก็คิดหนักทุกที บางที่ขายถุงใหญ่มาก กว่าคุณๆจะกินหมดกินเวลาไปหลายเดิน
บางยี่ห้อไม่บอกวันหมดอายุ ใส่สารกันบูดหรือเปล่าก็ไม่รู้ เครียดจ้าเครียด
แถมราคาก็ทำร้ายจิตใจเอาม๊าวกๆๆๆๆ วันนี้พอดีได้ไปเดินตลาด เจออกไก่ กิโลละ 90 บาท
เอาวะลองทำดู เป็นไงเป็นกัน เพื่อคุณๆๆ
ส่วนประกอบสำคัญ อกไก่ ซื้อมา 40 บาท ซีอิ้วดำ ที่เลือกซีอิ้วดำก็เพราะว่า มีทั้งหวานและเค็มนิดๆๆ คิดเอาเองห้ามว่ากันนะ ง่ายดี
อกไก่หั่นชิ้น
ซีอิ้วดำ
ใส่นิดเดียวเพื่อให้มีกลิ่นและรสติดลิ้น
เอามาเรียงในตระแกรง รอเข้าเตาอบ
เอาเข้าเตาอบ ใช้อุณหภูมิ 70 องศา ชั่วโมงครึ่ง หรือใครกลัวเปลืองไฟก็เอาไก่ไปตากแดดให้แห้งๆก่อนก็ได้นะ
ออกมาแล้วหน้าตาเป็นแบบนี้ เหลือนิดเดียวเอง อีแม่แอบชิมไปหลายทุกครั้งที่เปิดเตาอบ
คุณๆที่บ้านชอบกันนะกินกันอร่อยเลย
โฉมหน้าคุณๆที่บ้าน
คุณโกโก้ อายุ 8 ปี
คุณคาปูชิโน หรือเรียกสั้นๆว่า "คาปู" อายุ 4 เดือน กำลังแสบได้ที่เลย นอนรอกินสบายใจ