มาตรฐานอาหารร้านยาโยอิ ?

กระทู้สนทนา
จริงๆเกิดมาได้ซักพักแล้วครับ พอดีไปทานข้าวที่ ยาโยอิ สาขาแหลมทองระยองมา สั่งชุดหมูทอด กับ เห็ดออรินจิผัดเนย มาด้วยความหิว...พออาหารมาซัดโฮกไป รู้สึกแปลกๆ ที่หมู...ไม่ได้คิดอะไร (เล่นมือถือไปด้วย) คำที่สอง สาม...พอชิ้นต่อมากัดปุ๊บ ...เห ทำไมหมูมันแปลกๆ สีชมพู แบบหมูที่ไม่ผ่านความร้อน (ไม่แรร์ ไม่มีเดียม แน่นอน) ผมเลยเรียกน้องพนักงาน ชี้ให้ดู พร้อมบอกว่ามันไม่สุกนะ พนักงานก็รีบเอาเข้าไปในครัว แว๊บนึงน้องเอากลับมาครับ เอาไปทอดใหม่จนสุก แต่ผมไม่มีไม่มีอารมณ์จะกินแล้ว....ประเด็นที่อยากตำหนิคือ ชิ้นที่ผมกัดขาดแบบนั้นมีน้ำลายผมติดไปแล้ว คุณเอามันลงไปทอดในน้ำมัน? แล้วคนก่อนหน้าและหลังจากนี้ล่ะ ????? อีกอย่างผมได้บอกไปแล้วด้วยซ้ำว่า คุณสามารถรีเช็คได้ว่ามันสุกหรือมันไม่สุกก็ตอนคุณหั่น ...โอเคผมไม่โวยวายไม่อยากอะไรมากก็แจ้งน้อง แคชเชียร์ไป ผมยืนยันจ่ายเต็มจำนวน แต่น้องแคชเชียร์ก็ยืนยันจะวอยด์ออก โอเคก็รู้สึกดี แต่จะดีกว่านี้ถ้าทางร้านใส่ใจเรื่องคุณภาพของอาหารมากกว่านี้ครับ

**แท๊ก ถึง MK นะครับ เพราะนี่เป็นร้านในเครือของ MK **
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่